Du học Singapore vừa học vừa làm của các du học sinh hiện nay

Du học Singapore vừa học vừa làm hiện nay đang xu đang được mở rộng ở khắp mọi nơi. Đó cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo đúng đắn nhất cho các bạn khi các bạn đang được tham gia học tập trong một môi trường làm việc tốt, chất lượng cao, đạt bằng cấp giá trị nhưng tiết kiệm được chi phí khá nhiều, không yêu cầu bằng phải đạt được bằng cấp tiếng anh quá cao, và phải có kinh nghiệm sau khi ra trường.

Du học vừa làm vừa học tại Singapore

Tại Singapore hiện đang áp dụng chương trình vừa học vừa làm vào để thu hút thêm nhiều nhân lực để tạo ra nhiều chế độ ưu đãi hơn cho nhân viên, cho người tham gia vào chương trình này. Nhất là các bạn học sinh sinh viên không có đủ điều kiện để lo cho cuộc sống. kinh tế của mình, họ vẫn lựa chọn cho mình về hình thức du học tại Singapore vừa học vừa làm còn giúp cho bạn có thể trang trải hơn trong cuộc sống của mình, cạnh đó còn giúp thu thập thêm nhiều vốn kiến thức.

Du học Singapore vừa học vừa làm

Du học Singapore vừa học vừa làm

Khi bạn đi du học tại Singapore vừa học vừa làm mức lương bạn hưởng được ẽ khác so với việc bạn đi du học tại Singapore được cho phép làm thêm. Ngành học dễ dàng kiếm được việc, kiếm tiền nhanh nhất đó chính là ngành quản trị du lịch khách sạn, với chương trình thực tập mức lương bạn hưởng được là từ 600 SGD – 1.200 SGD / tháng và điều này còn tùy thuộc vào bản thân của bạn như thế nào.

Cấu trúc của chương trình du học vừa làm vừa học tại Singapore bao gồm những học kỳ tại trường, thực tập có lương tại các tập đoàn

Chương trình cao đẳng Singapore sẽ bằng với 1 học kì chuyên ngành 6 – tháng và 1 học kì thực tập như vậy sẽ được có mức lương từ S$ 800 – $ 1.200 / tháng. Tổng cộng số thu nhập mà bạn thực tập có được sẽ đạt từ S$ 5.000 – $ 7.000, gần bằng với mức học phí của cả một khóa học cao đẳng.

Du học Singapore vừa học vừa làm

Du học Singapore vừa học vừa làm

Khi bạn tham gia du học hệ vừa học vừa làm của bạn tại Singapore không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bạn mà mức thu nhập bạn đạt được trong một học kì thực tập sẽ đạt từ $ 5.000 – $ 7.000. Và bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiếng anh của mình ở các trường tại Singapore đều có mở các khóa đào tạo tiếng anh cho bạn trước hay ngay trong lúc bạn đang tham gia vào chương trình học chính của mình. Bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các tập đoàn quốc tế, có kinh nghiệm về phỏng vấn, bạn có được sự tự tin trong việc giao tiếp, sự ứng phó, sự nhanh nhẹn trong lúc làm việc, cơ hội để bạn thực hành việc giao tiếp tiếng anh ngày càng cao, có cơ hội được nhận bằng cao đẳng và bằng cử nhân có giá trị quốc tế.

Một số trường tuyển sinh cho các khóa học hệ vừa học vừa làm như: London School of Business & Finance, SHRM, OSAC, DIMENSIONS.

Du học Singapore vừa học vừa làm của các du học sinh hiện nay
4 (80%) 1 vote