Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, miễn phí tại TPHCM

Tư vấn du học Úc hay Trung tâm tư vấn du học Úc hiện nay đang phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sang Úc du học ngày càng nhiều của học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn trường nào, trung tâm tư vấn du học nào chất lượng cũng làm cho nhiều bạn gặp khó khăn. Chất lượng và dịch vụ ở mỗi trung tâm tư vấn du học Úc là khác nhau.

Trung tâm tư vấn du học úc

Du học Úc là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ

TẠI SAO BẠN CHỌN DU HỌC ÚC NĂM 2018

Úc là một nước thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến thực hiện ước mơ du học của mình.  Hệ thống giáo dục tại Úc được đánh giá là rất tốt đáp ứng đầy đủ những yều cầu của sinh viên quốc tế. Hệ thống trường đại học cao đẳng tại Úc đào tạo đa dạng ngành nghề hỗ trợ đa bậc học như dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học tiếng Anh… nhằm giúp sinh viên quốc tế đáp ứng đủ điều kiện nhập học.

Xem thêm:

Dịch vụ tư vấn du học Singapore uy tín

Khi đi du học Úc 2018 bạn được hoàn toàn lựa chọn ngành nghề mà mình thích. Mỗi trường tại Úc đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Hơn thế nữa, họ còn liên kết với nhiều tổ chức, doanh nghiệp danh tiếng đưa ra những chương trình học sát với thực tế giúp sinh viên khi tốt nghiệp ra trường tỉ lệ có việc làm là 99%.

Tư vấn du học úc miễn phí

Chương trình học bám sát thực tế tại Úc

Thời gian học linh hoạt nên khi bạn đi du học Úc 2018, bạn có thể chủ động được thời gian của mình, sắp xếp công việc làm thêm có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Vào mùa đông tại Úc, nếu bạn không về nhà thì đây là cơ hội tốt. Các bạn có thể kiếm thêm thu nhập vì lương làm thêm vào thời điểm này thường tăng cao.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN TẠI TPHCM

Bạn đang có nhu cầu đi du học nhưng không biết và mong muốn tìm được chương trình học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, việc tìm hiểu các trường tại Úc, chương trình học bổng khiến cho bạn gặp khá nhiều khó khăn. Do đó, chắc chắn bạn cần đến một Trung tâm tư vấn du học Úc thật sự uy tín và chất lượng.

Trung tâm tư vấn du học 24h sẽ cùng bạn trải qua chặn đường tìm đến ước mơ du học. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được chúng một các dễ dàng và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Trung Tâm tư vấn du học 24h?

tư vấn du học úc uy tín

Chúng tôi mong muốn mang lại cho các bạn cơ hội du học tốt nhất

Tư vấn du học Úc miễn phí

Chúng tôi chuyên tư vấn du học Úc miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên. Trong giai đoạn đầu tiên tìm hiểu về trường học, định hướng ngành học cũng như kiểm tra năng lực của bản thân, tất cả chúng tôi đều tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận thu phí đến giai đoạn bạn bắt đầu nộp hồ sơ và làm visa du học.

Đây là cơ hội để các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về trường học, các chương trình học. Bên cạnh đó, các bạn cũng như định hướng rõ ràng cho bản thân trước khi trả chi phí.

Tư vấn du học ÚC uy tín và chuyên nghiệp

Tư vấn du học 24h đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc. Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi mong muốn đưa các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại ở khắc mọi nơi trên thế giới.

tư vấn du học úc online

Ước mơ du học trong tầm tay bạn

Tiết kiệm chi phí du học Úc

Chúng tôi hiểu rằng chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn. Vì vậy, tương ứng với năng lực của mỗi học viên sẽ có cách tiết kiệm chi phí khác nhau. Chúng tôi luôn tìm kiếm và tư vấn cho các bạn những chương trình học bổng có giá trị cao.

Ngoài ra, tùy vào khả năng tài chính của từng bạn mà trung tâm tư vấn du học 24h cũng tư vấn các bạn chọn trường phù hợp. Tại Úc, chính phủ cũng hỗ trợ khoảng phí đáng kể cho du học sinh nước ngoài. Do đó, nước Úc bao giờ cũng là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh quốc tế.

Dạy tiếng Anh khi năng lực của bạn còn yếu

Những bạn có tiếng Anh hạn chế đừng nghĩ rằng cánh cửa du học sẽ khép lại với bạn. Tại Trung tâm tư vấn du học 24h, các lớp luyện tiếng Anh được mở thường xuyên. Việc làm này nhằm bổ trợ tốt nhất kiến thức Anh ngữ cho các bạn. Du học 24h cũng muốn tạo điều kiện cho các bạn có được nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Các bạn đừng nghĩ rằng tiếng Anh chỉ là điều kiện đầu vào các trường tại Úc. Nó còn là ngôn ngữ chính khi các bạn theo học tại các trường này nữa đấy. Do đó, chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt vừa là điều kiện cần, vừa là điều kiện đủ để các bạn có thể theo học các chương trình tại Úc.

Hỗ trợ đến khi bạn kết thúc chương trình học

Chúng tôi hiểu rằng, trong suốt quá trình học chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Các khó khăn có thể về chi phí, môi trường, ăn ở, cách hòa nhập cộng đồng. Do đó, chúng tôi luôn bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn đến khi bạn kết thúc chương trình học.

Liên hệ với trung tâm tư vấn du học Úc – Tư vấn du học 24h để được tư vấn.