Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại TP.HCM

Tư vấn du học Mỹ ngày càng được quan tâm khi du học đang dần trở thành một xu hướng phát triển ở Việt Nam hiện nay. Với số lượng học sinh và sinh viên quan tâm một cách đông đảo nhất. nhất là các bạn học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông. Cũng từ đây, thì những dịch vụ tư vấn du học Mỹ online cũng như các dịch vụ tư vấn du học Mỹ giá rẻ tại các trung tâm tư vấn du học ra đời.

Như đã biết nước Mỹ, là một trong những cường quốc về kinh tế cũng như là về quân sự và kỹ thuật. Nên đây luôn là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay mỗi khi bạn cần các dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Singapore, Canada hay Úc…. Bởi tại Mỹ có một nền giáo dục linh hoạt, hiện đại và được quốc tế công nhận một cách rộng rãi.

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại TP.HCM

Theo như các trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TpHCM thu thập được tin tức từ trang usnews.com công bố kết quả về bảng xếp hạng của Best Global Ranking. Các trường đại học tốt nhất thế giới trong phạm vi 50 quốc gia trên 10 tiêu chí về thành tựu nghiên cứu đạt được, chất lượng giảng dạy và sự nổi tiếng của các trường. Đứng đầu danh sách là Harvard, kế tiếp Massachusetts Institute of Technology, thứ ba là đại học California- Berkely, lần lượt là đại học Stanford và Oxford.

Các trường đại học ở Mỹ luôn đứng đầu danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới đã chứng tỏ rằng du học Mỹ luôn là sự đầu tư thông minh cho tương lai cuả bạn. Bên cạnh chất lượng về giáo dục thì nền văn hoá Mỹ cũng là một trong những lý do để Mỹ trở thành điểm đến của đông đảo du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cũng bài viết này tham khảo và chọn cho mình một lý do để du học đến Mỹ khi bạn cần tư vấn du học Mỹ nhé.

Xem thêm: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC MỸ NĂM 2018?

Khi đến với các công ty tư vấn du học Mỹ thì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Có hơn 4.500 trường đại học ở Mỹ do đó không quá khó khăn để bạn có thể chọn một ngôi trường ưng ý và phù hợp với mình.

Khi đi du học bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ. Ngoài chất lượng về giáo dục, thì văn hoá lại là một trong những điểm nổi bật bạn có được khi du học tại Mỹ. Cuộc sống sinh viên ở các trường đại học Mỹ luôn sôi động với những hoạt động về thể thao, các hoạt động về đội nhóm. Bạn có thể thấy được sự năng động đầy hào hứng của các sinh viên ở các trường đại học Mỹ thông qua hình ảnh của hoạt náo viên trong các bộ phim Mỹ.

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ uy tín tại TP.HCM

Bạn cũng có thể thể hiện khả năng của mình qua các bài báo viết cho nhà trường, các hoạt động quản lý sinh viên. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp các bạn du học sinh đến từ các nước có thể hoà nhập dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng với các sinh viên bản địa. Những kỹ năng mềm cũng từ đó mà phát triển, đây chính là một trong những chìa khoá dẫn đến thành công trong tương lai.

Khi đến với các văn phòng tư vấn du học Mỹ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng là rất “cao”. Du học sinh có thể nhận được nhiều nguồn tài trợ từ các trường đại học Mỹ và các tổ chức bên ngoài. Học bổng cung cấp cho sinh viên dựa trên năng lực, tình hình tài chính, năng lực và lĩnh vực bạn theo đuổi…

Văn hoá “không” biên giới. Bởi nước Mỹ được biết đến với tên gọi đa chủng tộc do đó bên cạnh các ngày lễ chính của quốc gia thì các ngày lễ của các sinh viên đến từ nhiều đất nước khác nhau cũng sẽ được cơ quan sinh viên quốc tế tổ chức bằng các ngày nghỉ hoặc thông qua các hoạt động với nhà trường. Chính vì vậy mà đây được xem như gia đình thứ hai của các bạn khi học tập và sinh sống tại Mỹ. Bạn có thể trải nghiệm các nền văn hoá khác nhau, nhiều con người đến từ các quốc gia khác nhau. Từ đó bạn sẽ có một vốn kinh nghiệm sống và văn hoá mở rộng.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN DU HỌC MỸ CHO BẠN

Vào năm 2018 các trung tâm tư vấn du học Mỹ mọc lên rất nhiều bạn thì lần đầu tiên làm thủ tục để đi du học nên bạn sẽ phân phân không biết chọn trung tâm tư vấn du học ở đâu tốt và uy tín nhất. Nếu không có người thân giới thiệu bạn hoàn toàn có thể đi vào những công ty tư vấn du học mỹ nào tốt và uy tín. Cũng như có không chất lượng, ít kinh nghiệm họ chạy quảng cáo khắp nơi nên lúc nào bạn cũng thấy họ và lầm tưởng rằng họ uy tín chất lượng.

Tư vấn du học Mỹ

Tại sao nên chọn chúng tôi tư vấn du học Mỹ

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn du học Mỹ trực tuyến miễn phí. Bởi chúng tôi là một trung tâm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, và là một trung tâm đại hiện hơn 300 trường tại Mỹ. Việc làm đại diện của nhiều trường tại Mỹ chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn chọn trường khi đi du học nói chung và du học Mỹ 2018 này nói riêng.

Chỉ cần bạn có nhu cầu nhưng lại còn quá nhiều câu hỏi quá nhiều thắc mắc muốn được giải đáp cũng như tư vấn du học Mỹ tự túc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học Mỹ miễn phí. Nếu khi tư vấn xong bạn không hài lòng có thể chọn trung tâm khác mà không tốn một khoảng phí nào. Vì với chúng tôi đem lại giá trị cho khách hàng mới là điều cốt lõi nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tư vấn miễn phí hoàn toàn.

Không phát sinh phí trong quá trình tư vấn.

Hợp đồng rõ ràng và minh bạch.

Chỉ thu phí khi bạn đậu Visa du học.

Chọn trường chọn ngành đúng với nhu cầu khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn du học 24h qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.