Tư vấn du học Canada uy tín tại TP.HCM

Tư vấn du học Canada hay Trung tâm tư vấn du học Canda hiện nay đang phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng cao của các bạn du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều trung tâm tư vấn du học Canada, các bạn không khỏi bối rối. Điều kiện du học, môi trường học là điều các bạn quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học 24h khám phá hành trình du học Canada 2018 nhé.

Du học Canada

Du học Canada là mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ

Bạn nhận được gì khi du học Canada 2018

Năm 2018, rất nhiều bạn trẻ mong muốn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực. Canada là điểm đến lý tưởng và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Dưới đây là một số lý do hàng đầu khiến bạn chọn Canada làm nơi cất cánh cho ước mơ du học của mình.

Kinh tế phát triển, xã hội ổn định

Canada là một trong những cường quốc về kinh tế, xã hội ổn định. Đồng thời, Canada cũng là quốc gia có trình độ phát triển đứng thứ 2 trên toàn thế giới. Do đó, cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Canada rất rộng mở. Những ngành kỹ thuật, năng lượng, sản xuất thì cơ hội tìm được việc làm không hề nhỏ.

tư vấn du học canada

Canada là một trong những cường quốc kinh tế

Về xã hội, Canada là một trong số ít quốc gia khuyến khích nhập cư. Tại đây, xã hội quy tụ nhiều dòng văn hóa tạo nên nét đa dạng trong truyền thống. Đừng nghĩ rằng vì vậy mà Canada có nhiều tệ nạn nhé. Với sự giám sát chặt chẽ của Chính Phủ, Canada là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới.

Xem thêm: Tư vấn du học Mỹ uy tín

Giáo dục hàng đầu

Giáo dục Canada là mối quan tâm hàng đầu của các bạn đúng không nào. Tin vui là Canada đã lọt top 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới theo Best Country Ranking. Ngoài ra, Canada cũng đứng thứ hai trên thế giới về chất lượng đào tạo bậc phổ thông.

Bên cạnh đó, hệ thống trường học tại Canada cũng rất đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên. Hệ thống đào tạo Đại học của Canada chia làm 2 bậc: College (Cao đẳng) và University (Đại học). Nếu học viên muốn học lên cao hơn, Canada vẫn có các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Trung tâm tư vấn du học Canada

Chương trình học tập Canada rất đa dạng

Đời sống sinh viên phong phú

Khi du học Canada ngoài kinh tế, văn hóa và chương trình học thì nhiều bạn còn quan tâm đến đời sống sinh viên. Các câu lạc bộ tại Canada phát triển nhanh chóng cải thiện đời sống tinh thần sinh viên. Tại đất nước đa văn hóa này, bạn dễ dàng tìm gặp đồng hương tại các câu lạc bộ.

Về chỗ ở, tại Canada có các loại hình nhà ở cho sinh viên: homestay, ký túc xá, thuê phòng riêng. Trong đó, homestay là hình thức phổ biến nhất. Đây được coi là hình thức hiệu quả nhất vì nó giúp cho học sinh, sinh viên hòa nhập với đời sống tại Canada tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là môi trường rèn luyện tiếng Anh cực kỳ tốt cho các bạn.

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu du học Canada nhưng bạn không biết nên chọn trường nào cho hợp với bản thân. Bạn cũng muốn giành được học bổng nhưng không biết trường nào đang cung cấp. Vì vậy, bạn cần tìm đến một Trung tâm tư vấn du học Canada thực sự uy tín và có chất lượng. Trung tâm tư vấn du học 24h sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tư vấn du học Canada miễn phí

Cơ hội du học Canada trong tầm tay bạn

Tư vấn du học Canada chuyên nghiệp và miễn phí

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ khâu tư vấn đến khâu kiểm tra năng lực, chúng tôi sẽ không thu phí của ứng viên. Chỉ khi bạn bắt đầu làm hồ sơ mới bắt đầu nhận phí. Do đó, các bạn hoàn yên tâm về chi phí tư vấn.

Đồng thời, trung tâm tư vấn du học 24h cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn ứng viên đỗ vào các trường đại học cao đẳng hàng đầu Canada. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm tư vấn du học 24h.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng được soạn rất chặt chẽ và minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi của học viên. Các điều khoản về quyền và nghĩa vụ được Trung tâm tư vấn du học 24h xem xét cẩn thận. Nếu ứng viên không đồng ý bất kỳ điều khoản nào, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại.

Chọn trường phù hợp nhu cầu khách hàng

Tư vấn du học 24h hiểu rằng mỗi bạn có khả năng và điều kiện tài chính riêng. Do đó, chúng tôi mong muốn tìm cho các bạn môi trường học phù hợp với nhu cầu các bạn. Ngoài ra, với những bạn có năng lực nhưng điều kiện kinh tế còn hạn chế, chúng tôi sẽ tìm cho các bạn học bổng giảm học phí đáng kể.

Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn du học 24h qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.