Trường cao đẳng danh giá tại Canada – Tư vấn du học

Tùy từng nhu cầu và năng lực của các bạn sinh viên, có rất nhiều trường cao đẳng Canada Canada nổi tiếng để lựa chọn. Canada là một trong những nước có nền giáo dục tốt cũng như môi trường sống thân thiện đã thu hút được rất nhiều du học sinh trên thế giới trong đó có du học của Việt Nam chúng ta. Có rất nhiều cách để các bạn có thể lựa chọn các chương trình học phù hợp với năng lực của mình như cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học,….với nhiều trường danh tiếng.

Các trường cao đẳng Canada mang tính ứng dụng và tập trung vào thực hành thực tiễn gắn kết rất chặt chẽ với nhu cầu lao động của thị trường và mở ra nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên. Và có khoảng 80% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp phổ thông chọn các chương trình cao đẳng. Sau đây, tư vấn du học 24h chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho bạn ngôi trường cao đẳng có truyền thống đào tạo tốt, chất lượng cao và luôn thuộc top những cao đẳng hàng đầu của du học Canada.

Trường Cao Đẳng Canadore – Canada

Trường cao đẳng Canadore nổi tiếng tại Canada

Trường cao đẳng Canadore nổi tiếng tại Canada

Cao đẳng Canadore –Canada thuộc tọa lạc tại North Bay, Ontario và có 3 cơ sở nằm ngay trong thành phố. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các sinh viên từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh và thế giới và được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như trang thiết bị học tập hiện đại. Mỗi năm trường chào đón hơn 1000 sinh viên tới nhập học.

Các khóa học chính

  • Chương trình full time: Canada mang đến cho các bạn sinh viên hơn 65 lựa chọn ngành học dành cho những bạn muốn đăng kí học full-time tại trường..
  • Chương trình học việc: Sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế, và được áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc mới
  • Chương trình tín chỉ: tạo điều kiện cho các bạn sinh viên muốn theo học thêm những chuyên ngành kỹ năng trong lĩnh vực mới.
  • Chương trình dự bị
  • Chương trình tiếng Anh
  • Chương trình đào tạo doanh nghiệp Co-operate tranning
Khóa học tại trường cao đẳng Canadore

Khóa học tại trường cao đẳng Canadore

Tại sao nên theo học tại trường cao đẳng Canadore?

  • Canadore là một trong những ngôi trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất
  • Trung bình mỗi năm trường có khoảng 1000 sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau
  • Canadore cung cấp hơn 65 chương trình đào tạo full-time chất lượng cao
  • Trường dành tặng cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn với tổng giá trị học bổng lên đến 1,7 tỉ triệu đô la mỗi năm.

Ngoài ra, trường cao đẳng Canadore còn tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm, chương trình hỗ trợ tài chính OSAP và nhiều các cơ hội co-op hấp dẫn khác.

Trường cao đẳng danh giá tại Canada – Tư vấn du học
4 (80%) 1 vote