Trang điểm makeup ngành học hot nhất tại Hàn Quốc

Ngày nay, cuộc sống ngày một tăng lên cao, cuộc sống ngày càng đầy đủ, thì nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp ngày càng được quan tâm và chú ý nhiều hơn.

Ở Việt Nam có rất nhiều beauty Salon, Spa mọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Chính vì vậy, nó là lợi thế lớn cho bạn, bạn không sợ mất nghiệp nếu như bạn biết và am hiểu về làm đẹp.

Tuy nhiên, ở Việt Nam chỉ có các lớp đào tạo về ngành trang điểm chưa được phổ biến rộng, đa số chỉ có các lớp học ngắn hạn do các trung tâm hay các lớp học tự mở của các chủ cửa tiệm. Vậy, các bạn muốn được học chuyên sâu, theo đuổi đam mê của mình hãy đến với đất nước Hàn Quốc trang điểm makeup ngành học hot nhất tại Hàn Quốc.
Du học Hàn Quốc ngành trang điểm makeup điểm nhấn cuộc sống

Xem thêm: Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ

Một số đặc điểm về ngành trang điểm makeup

Hàn Quốc từ lâu đã có nhiều trường hoc và cao đẳng đưa ngành trang điểm vào dạy và đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất có thể. Nhiều trường, nhiều chương trình đào tạo được mở ra kéo dài từ 2 đến 4 năm.

trang điểm

đào tạo trang điểm Hàn Quốc

Các bạn trẻ ở các nước Châu Á thậm chí là Châu Âu tât cả đều có mong muốn được đến Hàn Quốc để du học. Có rất nhiều người bắt chước thẩm mỹ mũi, cằm, cho giống Hàn Quốc ngay cả style ăn mặc cũng có rất nhiều bạn bắt chước đua theo trào lưu ấy.

Theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng chăm sóc da lành mạnh, cách làm tóc và trang điểm, mục đích đào tạo những chuyên gia làm đẹp, tư vấn về thiết kế và thẩm mỹ.

Có một số trường tại Hàn Quốc đào tạo bằng cách áp dụng công nghệ 3D để tối đa việc sáng tạo và làm đẹp.
Các festival về làm đẹp thường xuyên được các trường tổ chức để cho sinh viên thỏa sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết được những gì mà mình đã học.

Việc du học Hàn Quốc ngành makeup trang điểm đòi hỏi điều kiện bạn phải tốt nghiệp trung học phổ thông, như vậy bạn cũng có thể dễ dàng theo đuổi đam mê của mình, mà không phải quá lo lắng về điểm số.
Trước khi tham gia đi du học tại Hàn các bạn sẽ được tham dự khóa học đào tạo tiếng Hàn trong khoảng thời gian 3 tháng tại Việt Nam.

Sau khi được nhập cảnh vào Hàn Quốc, năm đầu tiên các bạn sinh viên sẽ không được học về makeup liền mà sẽ phải học tiếng Hàn. Khi đạt được trình độ tối thiếu là Topic 2, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để vào học chuyên ngành.
Thời gian để chúng ta tham gia học chuyên ngành là 2 năm là đối với bậc học cao đẳng, còn đối với bậc học đại học phải học đến 4 năm.

Học phí chuyên ngành cho mỗi học kỳ nơi đây dao động từ 3.500 USD đến 4.000 USD

đại học Kyeong

đại học Kyeong

Một số trường đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc ngành makeup trang điểm như: Đại học Seo Kyeong tại Seoul, Đại học Sungshin, Đại học Daekyeung, Đại học Sejong, Đại học Keimyung, Youngsan University, Cao đẳng Myong ji, Cao đẳng khoa học Mokpo.

Xem thêm: Tại sao nên du học ngành tâm lý tại Úc

Trang điểm makeup ngành học hot nhất tại Hàn Quốc
4 (80%) 1 vote