Trải nghiệm du học Singapore 2018 với trường Đại học James Cook

Du học Singapore 2018 là sự lựa chọn của không ít người. Nơi đây có nền giáo dục đào tạo rất tốt, máy móc hiện đại. Vậy bạn muốn được đến với nước Singapore để tham gia trải nghiệm du học Singapore với trường Đại học James Cook thì bạn phải làm sao làm như thế nào.

Trải nghiệm du học Singapore với bằng cấp của nước Úc

Sự lựa chọn trường Đại học James Cook Singapore (JCU) của các bạn học sinh sinh viên khi du học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, các bạn du học sinh sẽ được trải nghiệm với môi trường du học tại cả 2 quốc gia khác nhau là Singapore và

Úc từ 1 – 2 theo mức giá học phí của Singapore. Và các bạn du học sinh sẽ được chọn theo học bằng kép 2 chuyên ngành đối với các chương trình học cử nhân, thạc sĩ.

Du học Singapore với bằng cấp Úc

Du học Singapore với bằng cấp Úc

Đại học James Cook gồm có 3 phân viện tại Townsville, Cairns, Singapore, được xếp vào top 4 % trường đại học hàng đầu của thế giới, là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc.

JCU tại Singapore thuộc vào top 3 trường tốt nhất ở đất nước Singapore, được cấp cho chứng chỉ Edutrust 4 năm nhằm đảm bảo được quyền lợi cho các du học sinh, sinh viên.

Trường JCU có đến 2 khu học xa riêng rất hiện đại, phòng học thì rộng rãi, thoải mái, cùng với giảng đường rộng lớn, thư việc, phòng sinh hoạt học tập của các bạn du học sinh sinh viên khu vui chơi thể thao, sân bóng đá, bóng rổ tất cả đều có.

Thời gian bạn tham gia học tập tại JCU ở Singapore ngắn nhờ chương trình học gồm có 3 học kỳ / năm thay vì bạn sẽ phảo học 2 học kỹ / năm giống như các bạn du học sinh tại JCU Úc, các bạn du học sinh sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 2 năm và hoàn thành thạc sĩ trong 1 năm. Khi mà các bạn học sinh sinh viên đăng kí tham gia học chuyên ngành cử nhân kinh doanh bạn có thể đăng kí học hai chuyên ngành cùng 1 lúc mà bạn cũng không cần phải đóng thêm bất cứ mức học phí nào. Đối với chương trình thạc sĩ không đòi hỏi ở bạn kinh nghiệm làm việc, cũng không đòi hỏi ở bạn phải có bằng tốt nghiệp cử nhân đúng với chuyên ngành của bạn.

Du học Singapore với bằng cấp Úc

Du học Singapore với bằng cấp Úc

Điều quan trọng ở đây đó chính là các học sinh sinh viên khi học chương trình cử nhân hay thạc sủ tại trường JCU của Singapore bạn sẽ được học chuyển tiếp từ 1 – 2 học kỳ tại Úc với mức học phí cũng giống như ở Singapore. Đây cũng chính là chương trình kết nối các phân viện đại học JCU dành cho các bạn sinh viên khi theo học chuyên ngành kinh doanh và ngành công nghệ thông tin

Tại trường đại học JCU còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, các buổi nói chuyện về các chuyên đề về nghề nghiệp của mình để trang bị cho học các kỹ năng mềm như cách viết CV để có sự thuyết phục, có được kỹ năng phỏng vấn, nắm bắt được các thông tin về nghề nghiệp để các bạn sinh viên có thể được có công việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm du học Singapore 2018 với trường Đại học James Cook
4 (80%) 1 vote