Top 4 trường đào tạo quản lý khách sạn Canada – Tư vấn du học 24h

Canada là nơi thu hút nhiều du học sinh có dự định du học ngành quản lý khách sạn Canada. Nơi đây sở hữu nhiều trường đào tạo tốt về lĩnh vực này. Với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và dân số khoảng 35 triệu người Canada luôn thu hút đông đảo người dân trên toàn thế giới đến sinh sống và làm việc. Đặc biệt với chính sách ưu tiên về nhập cư và định cư tại đây, nhiều bạn sinh viên cũng chọn xứ sở lá phong là địa điểm du học lí tưởng cho bản thân.

Một trong những ngành học đầy tiềm năng ở Canada thì ngành Khách sạn Du lịch là một trong những ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại Canada. Trong những năm gần đây, ngành du lịch đã tạo ra khoảng hơn 500.000 việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các khóa học ngành này rất đa dạng về chương trình và thời gian học.

Một số trường uy tín về quản lý khách sạn tại Canada:

1. Cao đẳng Algonquin

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại trường Cao đẳng Algonquin

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại trường Cao đẳng Algonquin

Cao đẳng Algonquin là trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất phía Tây, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Thành phố này được đánh giá là một trong bốn thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới. Trường nổi tiếng về sự cách tân trong các chương trình giảng dạy và sử dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong lớp học. Và trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình cao đẳng, cử nhân, các văn bằng ứng dụng. Trường là một trung những trung tâm đào tạo đầu ra rất tốt đối với ngành quản lý khách sạn Canada

Xem thêm: http://www.algonquincollege.com/ 

2. Cao đẳng Fanshawe

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại tại trường Cao đẳng Fanshawe

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại tại trường Cao đẳng Fanshawe

Cao đẳng Fanshawe là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada với hơn 15.000 sinh viên chính quy và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Và trường được thành lập năm 1967 tại London, đây cũng được coi là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học trên toàn thế giới.
Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành phong phú và đa dạng với hơn 100 chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ. Đặc biệt, đây là trường cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

Xem thêm: https://www.fanshawec.ca/

3. Cao đẳng Niagara

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại trường Cao đẳng Niagara

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại trường Cao đẳng Niagara

Đây là trường nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Nơi đây được xếp vào danh sách một trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn , thuận lợi nhất tại tỉnh Ontario. Trong số 24 trường Cao đẳng tại tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Và được xem là trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Lựa chọn du học quản lý khách sạn Canada tại đây là một sự lựa chọn khôn ngoan

Xem thêm: http://www.niagaracollege.ca/

4. Học viện tổng hợp Northern Alberta

 

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại tại trường Cao đẳng Fanshawe tại Học viện tổng hợp Northern Alber

Du học Canada ngành quản lý khách sạn tại tại trường Cao đẳng Fanshawe tại Học viện tổng hợp Northern Alber

Được thành lập năm 1916, Học viện tổng hợp Northern Alberta hiện đang là nơi học tập của hơn 10.000 sinh viên hệ chính quy, trong đó có hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 62 quốc gia trên thế giới. Với chất lượng dạy và đào tạo đa chuyên ngành nên học viện tổng hợp Northern Alberta được xem là nơi mà bạn tin cậy và thực hiện ước mơ du học quản lý khách sạn Canada của mình.

Xem thêm: http://www.niagaracollege.ca/