Tại sao nên du học ngành tâm lý tại Úc

Du học Úc ngành tâm lý học hiện đang là xu hướng du học của các bạn trẻ. Tâm lý học ngành học vô cùng thú vị và đóng góp vai trò rất to lớn, quan trọng không chỉ trong cộng đồng mà con cả trong giáo dục học đường, chăm sóc sức khỏe con người, hoạt động tình báo.

Hiện nay, đa số hầu hết tất cả công việc người ta đều áp dụng nguyên lý tâm lý vào để có thể giải quyết công việc với nhau. Nhất là đối với các cục điều tra, spwr cảnh sát áp đều áp dụng tâm lý học để phân tích các động thái, cách thwusc hoạt động của tội phạm, tìm kiếm nhân sự có khả năng hiểu và phân tích tâm lý một cách nhanh chóng. Cũng như nó được áp dụng rộng rãi vào việc nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng, phân tích tâm lý khách hàng, phân tích các nguyên lý marketing, PR, sales nhằm thúc đấy sự phát triển vững mạnh của các tập đoàn, công ty lớn, các doanh nghiệp. Vậy tại sao nên du học ngành tâm lý tại Úc? Đó vẫn đang là vấn đề và là câu hỏi của nhiều người, nhiều bạn sinh viên đặt ra.

Du học Úc ngành tâm lý học cần những gì

Hầu hết thì những khóa học ngành tâm lý học tại Úc đều được Hiệp hội Tâm lý Úc (APS) công nhận chuyên nghiệp. Đây chính alf cơ quan chuyên môn lớn nhất địa diện cho ngành tâm lý học tại Úc. APS hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả các môn học, nghiệp vụ tâm lý, hỗ trợ các tiêu chuẩn cao, bổ sung kiến thức tâm lý để nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ cuộc sống chuyên nghiệp cho các nghiên cứu viên.

Du học Úc ngành tâm lý học

ngành tâm lý học tại Úc

Bên cạnh đó, hội đồng tâm lý Úc (APAC) được xem là tiêu chuẩn chất lượng và tổ chức độc lập do chính phủ Úc bổ nhiệm. Là cơ quan kiểm định chất lượng cho giáo dục và đào tạo của các nhà tâm lý học tại Úc. Vai trò của APAC là đánh giá các chương trình nghiên cứu tâm lý học và các nhà cung cấp giáo dục để đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp từu nhóm ngành này có điều kiện được trở thành một nhà tâm lý học thực thụ.

Tâm lý học đang là ngành học được xem trọng và có tương lai vô cùng xán lạn tại Úc khi nhu cầu việc làm rất lớn cùng với mức lương cao ngất ngưởng.

Theo như trang web Chính phủ Úc joboutlook.gov.au công bố thì từ nay cho đến năm 2018, nước Úc cần đến 25.000 lao động trong nhóm ngành tâm lý học. Bộ di trú Úc đã bổ sung ngành tâm lý học vào nhóm ngành được ưu tiên cho định cư tại Úc nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp họ ổn định để có thể yên tâm ở lại học tập và làm việc.

Sau khi tốt nghiệp các bạn không những được ở lại làm việc 2 năm, àm các bạn còn có cơ hội ở lại định cư thường trú và tiếp tục công việc của mình.

trường đại học deakin

trường Đại học Deakin

Bạn có thể tham gia học ngành tâm lý vào trường Đại học Deakin, là một ngôi trường lớn nhất bang Victoria và lớn thứ 9 nước Úc được vinh dự nhận giải thưởng “Nhà cung cấp giáo dục của năm”. Trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều chuyên ngành nằm trong top 150, 200 của toàn cầu. Nằm trong top 200 khóa học tốt nhất và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo học tại trường Đại học Edith Cowan, trường được xếp thứu 16 trong tất cả các trường đại học tốt nhất tại nước Úc.

Tại sao nên du học ngành tâm lý tại Úc
4.5 (90%) 2 votes