Tại sao du học Singapore dễ dàng có việc làm lương cao?

Bạn có biết rằng dân số Singapore hiện ngay chiến gần hơn 1 nữa là người nước ngoài. Và lao động nước ngoài chiếm phần lớn trong số các ngành công nghiệp xây dựng và dịch vụ. Trong đó, có khoảng 90% sinh viên mới ra trường tìm việc làm lương cao chỉ trong vòng 6 tháng.

Nếu như các nước Úc, Mỹ, Canada,.. ngoài chất lượng giáo dục tốt còn hấp dẫn các du học sinh quốc tế về làm thêm lương cao thì Singapore lại hạn chế hoàn toàn. Tất cả các du học chủ yếu được tập trung vào các chương trình đào tạo thực tế kết hợp thực hành do đó sau khi tốt nghiệp ra trường chắc chắn các bạn không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có tay nghề thành thạo.

Du học Singapore cơ tìm việc làm lương cao

Du học Singapore cơ tìm việc làm lương cao

Khi đi du học Singapore, du học sinh được hưởng chính sách thu hút nguồn nhân lực rất tốt từ chính phủ. Điều đó được thể hiện qua những điểm sau:

  • Thứ nhất, chính phủ Singapore hết sức khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao. Đặc biệt, chức vụ càng cao thì mức lương càng có sự khoảng cách rõ rệt.
  • Thứ hai, tại Singapore các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động, Do đó, một số trường đã cam kết việc làm sau khi các sinh viên tốt nghiệp.
  • Thứ ba, Singapore luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nguồn nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý nhanh chóng. Đây cũng chính là tốc độ nhập tích nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng mong muốn.

Sinh viên Việt Nam đi du học Singapore trở về luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước. So với du học sinh tốt nghiệp tại nước ngoài, các nhà tuyển dụng Việt nam luôn được đánh giá cao các du học sinh Singapore bởi vì:

Du học Singapore chất lượng giáo dục cao

Du học Singapore chất lượng giáo dục cao

  • Tại Singapore, các sinh viên luôn được tập trung hoàn toàn vào việc học, không bị sao nhãng bởi vấn đề như làm thêm và luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chính gia đình cũng như thể hiện được mong muốn nghiêm túc về cơ hội làm việc trong tương lai. Đó cũng chính là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn từ người lao động nước ngoài.
  • Trong quá trình học, các du học sinh được rèn luyện kỹ về luật lao động và kỉ luật xã hội, là nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp.
  • Học tập tại đất nước này, sinh viên được kết hợp lý thuyết với thực tiễn. Do đó, dễ dàng bắt đầu công việc thuận lợi hơn.

Trong nhiều năm hoạt động, trung tâm tư vấn du học 24h chúng tôi đã gửi rất nhiều sinh viên đi du học Singapore và đã có rất nhiều bạn thành đạt. Với sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên chúng tôi đã trở thành đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học Singapore. Tại trung tâm tư vấn du học 24h, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí cũng như sẽ được hướng dẫn cách hoàn chỉnh hồ sơ du học một cách nhanh và hoàn thiện nhất.

Tại sao du học Singapore dễ dàng có việc làm lương cao?
4 (80%) 1 vote