Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành Y tại Úc

Du học Úc ngành Y có tốt không? Điều kiện du học Úc ngành Y là gì? Cơ hội việc làm và chương trình học ngành Y tại Úc có gì đặc biệt. Úc được coi là một trong những quốc gia có nền kinh tế vững mạnh với nạn thất nghiệp và lạm phát thấp. Luôn là điểm đến, được các du học sinh sinh viên trên toàn thế giới chọn là nơi du học lý tưởng. Các quyền lợi về việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ra trường, nền văn hóa cởi mở, cùng với hệ thống giáo dục có chất lượng cao. Đó cũng chính là một trong những lí do mà Úc được nhiều học sinh, sinh viên, nhiều người chọn là nơi du học. Trong khi đó Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành Y tại Úc đã và đang được xem là ngành hot nhất hiện nay tại đất nước xinh đẹp này.

Du học ngành y tại Úc đòi hỏi bạn như thế nào

Tại Úc nhu cầu đời sống sức khỏe rất cao. Vì vậy, nơi đây lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được tuyển dụng rất cao trong nhiều năm liền. Từ đó, khiến nhiều bạn trẻ sinh viên, học sinh xem Úc là nơi lựa chọn học ngành y đầu tiên khi du học.

Du học Úc ngành Y có tốt không

du học Úc ngành Y

Ngành y khoa tại Úc được xem là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn muốn du học ngành y tại đây, đòi hỏi ở bạn phải có năng lực học tập tốt và rất cao, thì bạn mới có thể cạnh tranh nổi, bởi số lượng đầu vào của ngành rất hạn chế.

Bạn đã đưa ra quyết định du học tại Úc ngành y, buộc bạn cần phải có IELTS là 6 điểm trở lên, không có bất cứ môn học nào dưới 5.5 điểm, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về trường mà bạn muốn du học tại Úc, để giúp bạn có thể thực hiện những thay đổi theo đúng quy trình thời gian.

Khi tham gia du học ngành y tại Úc, cứ vào mỗi tháng 2 hay tháng 3 sẽ có chương trình đào tạo cử nhân y khoa. Bạn muốn nhận được thư mời cử nhân y khoa cần phải dựa vào học lực kết quả học tập dự bị chuyển tiếp và kiểm tra đánh giá năng lực riêng của từng cá nhân.

Sinh viên tham gia du học tại đây phải hoàn tất đủ 8 tín chỉ dự bị chuyển tiếp với số điểm trung bình từ 80 % – 90 % trở lên. Bên cạnh đó, sinh viên còn phải tham gia làm bài kiểm tra trực tuyến, một ngày phỏng vấn để hoàn thành khóa học chuyển tiếp.

Nếu bạn không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn yêu cầu đặt ra khi tham gia đào tạo cử nhân y khoa, có thể bạn sẽ phải tiếp tục tham gia lại khóa học dự bị chuyển tiếp để cải thiện điểm, hay bạn sẽ bị chuyển sang ngành học khác tại trường bạn đang học.

y khoa

ngành y tại Úc

Lợi thế cho các bạn khi tham gia du học ngành y tại Úc đó chính là: Sự sắp xếp về công việc mới cho các bạn sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Úc.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành Y tại Úc
4.5 (90%) 2 votes