Quản trị tổ chức sự kiện ngành học lôi cuốn nhiều giới trẻ du học tại Úc

Du học Úc ngành tổ chức sự kiện giúp các bạn có được cơ hội nghề nghiệp tốt và ổn định sau khi ra trường. Nói đến tổ chức sự kiện có người cho rằng không cần học vẫn có thể làm được chỉ cần có khiếu, có người thì hình dung rằng đó chỉ là nghề để thỏa mãn được óc sáng tạo, sự năng động và có được những trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, bạn đã sai lầm, vì muốn trở thành một người tổ chức sự kiện tốt, giỏi cần phải có khả năng tổ chức, khả năng quan sát, khả năng làm việc nhóm tốt và là một người chuyên nghiệp, năng động, có sự sáng tạo. Bên cạnh đó, người tổ chức sự kiện cũng cần phải có khả năng xử lý tình huống thật tốt nếu như có sự cố xảy ra bất ngờ.

Vậy thì, quản trị tổ chức sự kiện ngành học lôi cuốn nhiều giới trẻ du học tại Úc đã và đang được nhiều bạn sinh viên chọn là nơi học cho mình.

Du học Úc ngành tổ chức sự kiện – Ngành học yêu thích của giới trẻ

Quản lý tổ chức sự kiện hay event manager là một ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ hiện nay thích thú bởi có sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Ngành này đòi hỏi bạn cần phải có tính tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết, biết cách quản lý chặt chẽ thời gian. Là một ngành nghề đầy thách thức và mới mẻ.

Du học Úc ngành tổ chức sự kiện

Ngành quản trị tổ chức sự kiện

Vậy đến với Úc nên du học ngành quản trị tổ chức sự kiện ở đâu là tốt nhất?. Trường Đại học Southern Cross (SCU) ở đất nước Úc là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên. Khi tham gia vào học ở đây các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện những tố chất cần thiết để trở thành một người quản lý tốt, biết lập kế hoạch, giám sát sự kiện.

SCU là 1 trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc, là nơi có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị tổ chức sự kiện tại SCU đều có tố chất để đảm nhận vai trò quản lý, lập kế hoạch, tiếp thị, điều phối, giám sát cho các sự kiện, hội nghị, chương trình tại nước Úc và các nước trên thế giới. Mức lương dành cho sinh viên khi tốt nghiệp chuyên ngành này đạt mức dao động từ 44.342 AUD / Năm – 82.893 AUD / Năm.

Khóa học chương trình đào tạo tại đây thường kéo dài đến 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo về việc quản lý tổ chức sự kiện, quản trị chiến lược, nghiên cứu và phân tích, quản lý rủi ro, quản lý các sự kiện, quy hoạch hội nghị triển lãm,…

Sau đó, thì các bạn sẽ được tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên đến học tại các nước Hoa Kỳ, Canada, Anh, Áo, Hà Lan. Sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục bậc nhất thế giới, cơ hội học thuật, tiếp thu được các nét văn hóa độc đáo mới lạ từ các nước giúp phát triển các mối quan hệ và kiến thức cho bản thân.

Trường Đại học SCU

Trường Đại học SCU tại Úc

Đến với SCU sẽ cung cấp cho các bạn một môi trường học trực tuyến khác tốt, cao cấp, sinh viên được phép xem bài giảng trực tiếp, cả giảng viên và sinh viên đều có thể giao tiếp, cộng tác thông qua không gian họp ảo, phòng học, các diễn đàn thảo luận.

Không chỉ có hoàn thành các bài tập, bài thi, các môn học, nghiên cứu, thuyết trình, tiểu luận mà các sinh viên còn được đánh giá dựa trên sự tương tác qua các blog, wiki, diễn đàn thảo luận. Khi hoàn thành kết thúc việc học các bạn sinh viên sẽ được nhận tấm bằng cử nhân quản trị tổ chức sự kiện do chính SCU cấp lấy.

Quản trị tổ chức sự kiện ngành học lôi cuốn nhiều giới trẻ du học tại Úc
4.5 (90%) 2 votes