Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ

Với nền giáo dục chất lượng, tiên tiến, cơ hội thực tập tại những công ty, tập đoàn kinh tế phát triển trên thế giới và triển vọng việc làm với thu nhập cao, Mỹ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam. Theo thống kê thì hiện có khoảng hơn 17.000 sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ con số này đang đứng đầu các nước Đông Nam Á.

Chương trình thực tập hưởng lương (CO-OP)

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ

Hiện nay, với nền giáo dục luôn hướng đến thực tiễn và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên, các chương trình thực tập đã trở thành điểm nhấn nổi bật của du học Mỹ. Tính đến thời điểm này thì đã có hơn 50 trường đại học tại đây đã đăng ký tham gia và được WACE ( World Association for Cooperative Educaition) công nhận là các đơn vị tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương. Một điều đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đó là bên cạnh việc thực tập đúng chuyên ngành tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương từ 2.000 – 3.000 USD một tháng, sinh viên còn được tính thời gian đi thực tập để miễn giảm các tín chỉ cho toàn khóa học.

Chương trình thực tập hưởng lương đây là một chương trình mở ra rất nhiều cơ hội tìm kiếm thu nhập và trải nghiệm thực tiễn cho các bạn sinh viên. Đồng thời, đây còn là một cầu nối giữa các bạn và nhà tuyển dụng là bước đệm tốt giúp các bạn sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Triển vọng việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Với chính sách cải cách luật nhập cư mở rộng cửa, sinh viên quốc tế sẽ được ở lại Mỹ làm việc với thời gian từ 12 -29 tháng. Ngoài ra, các sinh viên quốc tế các ngành khoa học, kỹ thuật, và công nghệ thông tin còn được hưởng nhiều ưa đãi khác. Đây là một trong những chính sách cải cách lớn mà tổng thống nước Mỹ ban hành nhằm thu hút những nhân tài để phát triển kinh tế.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Tại tư vấn du học 24h, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin về các chương trình thực tập hưởng lương, triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn làm hồ sơ và phỏng vấn xin du học. Ngoài ra, tại đây các bạn cũng sẽ được tìm hiểu những chương trình học bổng từ bán phần đến toàn phần và những ưu đãi khá hấp dẫn khác cũng sẽ được giới thiệu.

Xem thêm: Du học tại Mỹ cần phải có những gì? 

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ
4 (80%) 1 vote