Nước Úc điểm đến khi du học ngành đầu bếp

Du học Úc ngành đầu bếp hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngày nay, có nhiều bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng mong muốn mình sẽ được đi du học tại đất nước Úc với ngành đầu bếp. Ngành đầu bếp được Bộ di trú của Úc cho bổ sung thêm vào danh sách nghề nghề định cư tại đây, sinh viên khi du học tại Úc ngành đầu bếp có thể sẽ được xin visa để định cư lâu dài với một mức lương khá hấp dẫn. Nước Úc điểm đến khi du học ngành đầu bếp

Tại sao bạn nên chọn Du học Úc ngành đầu bếp

Những địa điểm du lịch ngày nay càng phát triển mạnh, nhu cầu cuộc sống của con người tăng cao. Từ đó, mà cơ hội nghề nghiệp về ngành nấu ăn và nghệ thuật ẩm thuật cũng được mở rộng, nó còn được coi là ngành nghề khá hot hiện nay và ngành này còn được nhiều bạn học sinh sinh viên chọn rất nhiều.

Du học Úc ngành đầu bếp

Du học Úc ngành đầu bếp

Nhờ vào sự thừa kế những tinh hoa ẩm thực từ những cư dân tại Châu u, chủ yếu ở đây là người Anh trong những ngày đầu an cư lạc nghiệp tại đây, đất nước Úc đã tinh tế và thông minh trong việc kết hợp những hương vị đã có sẵn và phát triển thành một ngành được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhằm để lưu trữ và còn truyền lại cho những thế hệ ở sau.

Ngành đầu bếp tại Úc có thể xin visa định cư lâu dài với mức lương rất hấp dẫn, những sinh viên khi du học ngành đầu bếp tại Úc có cơ hội xin visa 189 đó là loại visa thường trú để bạn có thể định cư lâu dài tại Úc.

Tại đây ngành đầu bếp có mức lương rất hấp dẫn, mức lương trung bình của 1 người đầu bếp tại Úc khoảng 53.000 AUD / năm. Khi các bạn học sinh sinh viên khi du học tại Úc không chỉ được định cư tại Úc mà còn được làm việc với mức lương cao đầy hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp xong ra trường bạn cũng có thể về Việt Nam và được làm tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại đây với mức lương cũng khá cao.

Du học Úc ngành đầu bếp

Du học Úc ngành đầu bếp

Và hiện nay thì nhu cầu về nhân sự ngành đầu bếp tại Việt Nam cũng tăng cao. Nên khi du học tại Úc về du học ngành đầu bếp về bạn sẽ có cơ hội về việc làm cao. Bởi ở Việt Nam các sinh viên được đào tạo về ngành này đa số là được học về lý thuyết nhiều, nhưng về thực hành thì rất ít được áp dụng vào khi học, và còn yếu về ngôn ngữ nên khó khăn hơn cho bạn trong ngành nghề này.

Một số trường học nổi tiếng ngành đầu bếp tại Úc như: Học viện Le Cordon Bleu, Học viện Hales, Viện công nghệ Canberra

Nước Úc điểm đến khi du học ngành đầu bếp
4 (80%) 1 vote