Những vật dụng cần thiết với sinh viên du học Anh

Những sinh viên du học Anh cần chuẩn bị trước cho bản thân mình những vật dụng sau đây cho cuộc sống hàng ngày của mình. Những vật dụng này do những sinh viên học tại Đại học Bradford tổng hợp bằng kinh nghiệm du học của mình.

Vật dụng cần cho du học sinh

Sinh viên du học Anh đang loay hoay chưa biết cần phải chuẩn bị gì cho bản thân mình trong cuộc sống bình thường tại Anh. Nếu như biết trước những vật dụng cần thiết với sinh viên du học Anh các bạn sẽ có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho bản thân mình.

Chuẩn bị một chiếc laptop sẽ hỗ trợ nhiều hơn trong việc học cũng như các việc tìm hiểu thông tin khi mà các bạn vừa mới đến tại Anh.

Laptop hỗ trợ học tậpLaptop hỗ trợ học tập

Chuẩn bị cho mình những tập hồ sơ để đựng tài liệu quan trọng và cần thiết. Lưu trữ hết tất cả chúng vào một nơi để các bạn có thể tìm ra ngay khi cần thiết.

bìa đựng hồ sơBìa đựng hồ sơ

Hãy mang theo vài bộ quần áo đi chơi cùng bạn bè hoặc tham gia tiệc tùng. Đừng chỉ mang những bộ đồ mặc thông thường. Đặc biệt thời tiết tại Anh khá lạnh vào mùa đông nên các bạn cần chuẩn bị cho mình vài chiếc áo ấm, găng tay và tất.

Chuẩn bị hành trang đi du họcChuẩn bị hành trang đi du học

Khi đến Anh đi lại hoặc mua sắm các bạn nên chọn cho mình những tấm thẻ siêu thị hoặc thẻ tàu hỏa sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Những khoản phí này tuy nhỏ nhưng với tần suất sử dụng hàng ngày nên sẽ “góp gió thành bão”, sẽ là một khoản khổng lồ đối với du học sinh đấy.

Trên bàn học của bạn lúc nào cũng cần chuẩn bị vài món đồ như ghim bấm, kẹp tập, hộp đựng bút,… những thứ này các bạn hoàn toàn có thể mua tại vài cửa hàng của Anh.

Các chân cắm điện tại Anh là 3 chân khác với Việt Nam nên các bạn cần phải chuẩn bị trước cho mình ngay tại Việt Nam để không phải “chạy đi kiếm” khi đễn Anh. Ngoài ra nên mang theo cục sạc dự phòng và các thiết bị công nghệ hàng ngày bạn sử dụng vì chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ mà.

Thẻ ngân hàng tiện lợi tại AnhThẻ ngân hàng tiện lợi tại Anh

Để tiết kiệm những khoản chi phí và cũng thuận tiện hơn khi sinh hoạt tài nước ngoài đa số các khoản chi tiêu đều được thanh toán bằng thẻ vì thế khi đến Anh bạn hãy bắt tay vào việc mở ngay cho mình một tài khoản ngân hàng để tiện sử dụng nhé.

Mọi thông tin và các kinh nghiệm cần thiết khi đi du học Anh các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24h của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ cho quý khách.

Những vật dụng cần thiết với sinh viên du học Anh
4.5 (90%) 2 votes