Những trường có chương trình học thạc sỹ rẻ nhất tại Singapore

Du học không chỉ là ước muốn, mơ ước của những bạn học sinh sinh viên mà ngay cả những bạn đã đi làm có được cho mình những tấm bằng đại học nhưng nay các bạn vẫn nuôi dưỡng ước mơ của mình sẽ được nhận lấy tấm bằng thạc sỹ cho mình. Thường thì các khóa học thạc sỹ tại Singapore có mức chi phí cũng khá cao từ 21.000 SGD đến 40.000 SGD. Và trung tâm Tư vấn du học Singapore uy tín tại TP.HCM của chúng tôi hôm nay sẽ đưa đến cho các bạn những trường có chương trình học thạc sỹ rẻ nhất tại Singapore.

Du học thạc sỹ tại Singapore với giá rẻ

Đến với Singapore bạn có thể nghe đến cái tên của ngôi trường Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS Singapore) và đây cũng được coi là ngôi trường đứng hàng đầu về đào tạo ngành du lịch khách sạn và mức chi phí để các bạn có thể học tại trường chỉ mất 14,260 SGD. Và hơn hết các bạn khi du học tại đây về chuyên ngành du lịch khách sạn còn có được cho mình cơ hội thực tập ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, danh lam thắng cảnh hàng đầu tại Singapore từ 4 đến 6 tháng và các bạn còn sẽ được trả lương, sau khi ra trường tất cả các bạn hầu hết đều có việc làm cho mình. Cạnh đó, MDIS còn có các ngành như thạc sỹ quản trị kinh doanh, quản lý chuyên ngành marketing, quản lý chuyên ngành tài chính ngân hàng, quản lý y tế

Học viện quản lý phát triển Singapore

Học viện quản lý phát triển Singapore

Học viện Marketing Singapore (MIS Singapore cũng được biết đến là một trường chuyên đào tạo về lĩnh vực Singapore và kinh doanh và cũng là trường đầu tiên chuyên đào tạo về ngành marketing tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Và cũng là trường nổi tiếng về việc đào tạo kết hợp giữa lí thuyết, thực hàn, tại trường đào tạo hơn 40.000 nhà marketing chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo tiếng anh. Trường còn chuyên đào tạo về ngành thạc sỹ kinh tế thạc sỹ quản lý marketing quốc tế do trường đại học Buckingham cấp bằng cho bạn và mức chi phí của trường đối với ngành là 20.000 SGD. Đối với thạc sỹ quản lý quốc tế do đại học West Of England, UK cấp bằng với mức học phí chỉ 17.000 SGD

Với Học viện Informatics Singapore chất lượng giảng dạy đào tạo tại của Kaplan cao được công nhận với nhiều giải thưởng lớn khác nhau.

Tại Kalpan học thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý marketing với mức chi phí 22.470 SGD sẽ được cấp bằng bởi trường đại học Northumbria. Thạc sỹ khoa học về ngành kinh doanh chuyên quản lý du lịch khách sạn với 22.470 SGD.

Học viện ERC

Học viện ERC

Và ngoài ra còn có các trường chuyên đào tạo ngành thạc sỹ với mức chi phí thấp, giá rẻ như: Học viện ERC Singapore, học viện quản lý Nanyang Singapore.

Những trường có chương trình học thạc sỹ rẻ nhất tại Singapore
4 (80%) 1 vote