Du học Singapore và những điều du học sinh cần biết

Du học Singapore và những điều cần biết luôn là những quan tâm của một du học sinh trước khi chọn Singapore là nơi để du học. Giống như trước khi lựa chọn một trường du học nào ở Singapore thì bạn phải tìm hiểu về tổ chức khóa học của trường như thế nào. Mức độ uy tín và những thông tin liên quan đến trường mà bạn sẽ du học. Bạn có thể xem thông tin trên các trang web học nhờ vào sự tư vấn của công ty tư vấn du học để có thể nắm rõ những thông tin và kinh nghiệm cần thiết trước khi chuẩn bị sang Singapore du học.

Những điều du học sinh cần biết khi đi du học Singapore

Dĩ nhiên là khi bạn đã chọn cho mình một khóa học tại một trường mà bạn muốn theo học thì bạn phải đăng ký trực tiếp với trường đại học hoặc một cơ sở đào tạo nào đó. Rất dễ dàng khi lấy một mẫu đơn trên mạng từ trang website của trường để đăng ký. Sau khi đăng ký thì bạn có thể gửi thư điện tử và yêu cầu hoặc là những câu hỏi cần giải đáp và khóa học và những gì liên quan đến ngành học của mình. Bạn có thể yêu cầu những ngành khác nhau với nhiều cấp độ khác nhau . Sau đó là đến quy trình cấp visa bởi vì điều này là vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với sinh viên quốc tế. Việc bắt buộc phải nộp đơn xin visa và có những ngoại lệ như có giấy phép miễn nhập cảnh, có thể phụ thuộc,..

Học bổng du học MBA Singapore

Du học Singapore

Chi phí sinh hoạt ở Singapore thuộc loại cao nhất ở châu Á tuy nhiên so với các nước phương tây thì giá cả ở đây vẫn còn khá thấp. Thực phẩm và những thức cơ bản đều có giá cả rất phải chăng xu hướng tiền sinh hoạt trong một tháng của sinh viên là khoảng từ 750-2000 đô la. Tùy vào điều kiện của từng sinh viên mà chi phí sẽ rất khác nhau. Việc giải trí khi đi du học cũng là một trong những điều khá được quan tâm. Bởi vì sau những giờ học căng thẳng và làm thêm mệt mỏi thì cần rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên điều này lại lấy đi một khoản tiền đối với sinh viên thay vì được nghỉ ngơi và thư giãn.Còn đối với những bạn du học singapore vay tiền chính phủ để du học thì bạn có thể dành dụm khoản tiền này để khi học xong bạn có thể trả lại khoản tiền mà mình đã vay chính phủ để đi học.

Học bổng du học MBA Singapore

Văn hóa Singapore

Những công việc làm thêm luôn là vấn đề mà nhiều sinh viên đạt ra để có thể giải quyết một cách dễ dàng. Việc làm thêm sẽ đem lại một khoản thu nhập đáng kể cho sinh viên cũng như  là giúp sinh viên thu thập thêm vốn sống và kinh nghiệm cho bản thân một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra đây còn là cách để trau dồi tiếng anh hiệu quả mà các bạn sinh viên có thể làm.

Du học Singapore và những điều du học sinh cần biết
Đánh giá bài viết