Những lí do nên chọn học tại Đại học Greenwich khi du học Anh

Với xã hội ngày càng hòa nhập, phát triển cao nhu cầu đi du học của các bạn học sinh sinh viên ngày càng nhiều. Có rất nhiều nước khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,.. là những nước phát triển mạnh, có nền giáo dục đào tạo cao, tiên tiến nên hiển nhiên việc chọn du học của các bạn sẽ nhiều nhưng để có thể chọn được cho mình một nước du học rồi vậy thì việc chọn trường để vào học càng khó khăn hơn. Cũng như bạn đã chọn Anh là đất nước bạn sẽ đặt chân đến để du học vậy thì bạn sẽ phải lựa chọn trường Đại học nào cho mình sẽ là tốt nhất. Hôm nay, Tuvanduhoc24.com của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này. Những lí do nên chọn học tại Đại học Greenwich khi du học Anh

Xem thêm: Những địa điểm đẹp mà bạn nên đến khi du học Anh

Tại sao chúng ta chọn đại học Greenwich là nơi theo học ?

Trường đại học Greenwich tại London

Trường đại học Greenwich tại London

Trường Đại học Greenwich (UoG) được biết là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Greenwich của London. Khi tham gia học tập tại đây bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội đến với những thành phố lớn nổi tiếng khác như Cambridge, Oxford, Birmingham, Canterbury. Trường Đại học Greenwich có đến 3 khu xá học: Greenwich (London), Avery Hill (London), Medway (Kent)

Trường đại học Greenwich tại London

Trường đại học Greenwich tại London

Đại học Greenwich có các chương trình đào tạo về cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ. Tất cả các chương trình học này đều kết hợp với công nghệ tiên tiến cùng với nhiều tiện ích khác nhau cho bạn. Các giảng viên tại trường đều có những học vị cao. Trường còn được xếp vào hạng cao về chất lượng giảng dạy tại London. Nên trường đã có mức độ sinh viên theo học và sự hài lòng của các du học sinh đối với trường rất cao. Khu xá học của trường thuộc khu thắng cảnh nổi tiếng được UNESCO công nhận là di tích lịch sử thế giới. Và trường thường xuyên thực hiện những nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường đại học Greenwich tại London

Trường đại học Greenwich tại London

Chương trình học của trường thường sẽ có những kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, các sinh viên khi theo học tại trường sẽ có được những trải nghiệm về học tập cho mình thông qua những buổi thảo luận ở trường lớp, trong quá trình làm việc nhóm, thực tập, bạn còn có những cơ hội được tham gia thực hành ngoài lớp học. Đại học Greenwich còn đa dạng về các câu lạc bộ, tổ chức. Trường thương xuyên tổ chức các hoạt động tổ chức sự kiện về nhạc hội, dự án tình nguyện về cộng đồng đại chúng, chương trình biểu diễn nên khi học tại đây các bạn sinh viên rất năng động, nhiệt tình, được tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Và trường còn có nhiều xuất học bổng dành cho những sinh viên nào có thành tích học tập xuất sắc.

 

Những lí do nên chọn học tại Đại học Greenwich khi du học Anh
5 (100%) 1 vote