Những điều thú vị khi du học tự túc tại Canada

Du học Canada đã và đang trở thành một trong những xu hướng lựa chọn du học hầu hết của học sinh ,sinh viên Việt Nam và kể cả các nước bạn trên khắp thế giới. Đặc biệt, những năm gần đây nhu cầu du học tự túc tại Canada đã tăng lên nhanh chóng. Vậy vì sao nên chọn du học Canada và những điều thú vị khi du học tự túc tại Canada.

Nền giáo dục hiện đại mang tính thực tiễn cao

Nếu bạn là một người yêu thích môi trường học tập năng động, hiện đại, khoa học “ học đi đôi với hành” thì Canada chính là một đất nước lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trên khắp mọi miền thế giới đến du học. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nền giáo dục của Canada là một trong những nền giáo dục hiện đại, phương pháp đào tạo khoa học thuộc top đầu trên thế giới. Bởi đất nước này có nền giáo dục mang tính thực tiễn rất cao, các chương trình học, các chương trình học không chỉ suông về lý thuyết mà chủ yếu là thiên về thực hành. Do đó, nếu bạn không đủ điều kiện để nhận được học bổng thì du học tự túc tại Canada là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Du học Canada nền giáo dục thực tiễnDu học Canada nền giáo dục thực tiễn

Đặc biệt, hệ thống giáo dục Canada rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn các trường đại học Cao đẳng, đại học danh tiếng phù hợp với năng lực và nguồn tài chính của gia đình bạn. Bằng cấp trao cho các du học sinh, dù là du học tự túc đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế & gía trị không thua kém gì bằng cấp tại các nước Mỹ, Anh , Đức, Nhật,…

Chi phí học tập hợp lý khi bạn du học tự túc

Mặc dù nền giáo dục của Canada cực kỳ hiệu quả và hiện đại, tuy nhiên chi phí du học ở đây không hề đắt đỏ. So với du học ở các nước bạn trên thế giới thì du học Canada được đánh giá là có mức chi phí rẻ hơn.Bởi theo thống kê hàng năm thì Chính phủ Canada đã đầu tư khoảng 5% – 7% GDP cho nền giáo dục. Vì vậy chi phí cho du học sinh tự túc cũng rẻ không quá nhiều.

Xem thêm: Học nghề – con đường ngắn nhất để làm việc tại Canada

Môi trường học tập lý tưởng

Sở dĩ nói Canada có một môi trường học tập lý tưởng bởi:
Thứ nhất, cảnh quan tự nhiên tại Canada vô cùng đẹp
Thứ hai, các thành phố tại đây không chỉ hiện đại mà còn rất sạch sẽ
Thứ ba, phương tiện đi lại công cộng rất đa dạng thuận tiện và rẻ.

Cơ hội việc làm tốt

Du học Canada - cơ hội làm việc caoDu học Canada – cơ hội làm việc cao

Du học Canada cũng là một trong những chìa khóa giúp bạn mở rộng cánh cửa thành công, cơ hội việc làm lớn trong tương lai sau khi tốt nghiệp. Du học sinh tại đây luôn được tạo điều kiện thuận lợi để vừa học, vừa làm không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức thực tiễn mà còn có thêm thu nhập để chi phí trong quá trình học tập, bạn sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận và bảo lãnh để đi làm thêm khi còn đang đi học. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có cơ hội tìm kiếm được việc làm ổn định, thu nhập cao tại Canada nếu thực sự xuất sắc.

Cơ hội định cư tại Canada

Sau khi kết thúc quá trình học tập, bạn hoàn toàn có cơ hội định cư lâu dài tại đất nước này. Hiện tại có rất nhiều nghành học được ưu tiên định cư tại Canada như: kinh doanh, tài chính, y tế, giáo dục, luật… Và điều kiện để bạn được định cư lâu dài tại Canada đó là có kết quả học tập tốt, năng động nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa,…

Xem thêm: Du học Canada – nghành nghề nào để định cư

Những điều thú vị khi du học tự túc tại Canada
4 (80%) 1 vote