Những điểm du lịch miễn phí cho sinh viên du học Singapore 2018

Du học Singapore 2018 sẽ được trung tâm tư vấn du học 24H  giới thiệu đến các bạn. Những điểm du lịch miễn phí cho sinh viên du học Singapore. Singapore là quốc gia nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, tuy vậy với túi tiền eo hẹp của mình chắc hẳn nhiều bạn sinh viên sẽ không dám mơ đến những nơi du lịch đắt đỏ. 

Những điểm du lịch miễn phí cho sinh viên du học Singapore 2018

Công viên East Coast

Công viên East Coast nằm cạnh bờ biển là địa điểm du lịch thú vị mà sinh viên du học Singapore không thể bỏ qua. Với biển xanh, mây trắng, cát vàng, công viên East Coast là nơi bạn có thể tắm biển, đạp xe dạo quanh nơi đây hoặc chơi các môn thể thao ngoài trời mà không hề tốn một xu nào cả.

Công viên East Coast

Đường mòn tự nhiên MacRitchie Reservoir

Một ngày chủ nhật đẹp trời và nhiều ý nghĩa bạn có thể đến với MacRitchie Reservoir để đắm chìm vào không gian xanh nơi đây. MacRitchie Reservoir thích hợp với những người yêu thích thiên nhiên và các môn thể thao lành mạnh. Bạn có thể chạy bộ hoặc chơi thể thao quanh hồ, hồ nước nơi đây được tách biệt ra khỏi khu nông nghiệp nên nguồn nước vô cùng sạch sẽ và trong xanh.

Đường mòn Macritchie

Khi đến tại MacRitchie Reservoir bạn sẽ thấy thuyền phao, vòi nước uống miễn phí và đặc biệt là các quầy thức ăn đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ thấy đói khi đến chơi tại nơi đây.

Tham quan Gardens by the Bay

Gardens by the Bay là một công trình tráng lệ tại Singapore và tất nhiên là bạn cũng sẽ không phải tốn bất cứ một đồng nào cho việc tham quan và chụp ảnh. Với diện tích 101ha, Gardens by the Bay là một khu vườn giúp cân bằng hệ sinh thái và biến “thành phố vườn” trở thành “thành phố trong vườn”.

Gardens by the bay

Gardens by the Bay có 3 khu vườn thác nước lần lượt là :

  • Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden).
  • Khu vườn vịnh Trung Tâm (Bay Central Garden).
  • Khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden).

Tham quan bảo tàng nghệ thuật

Với bốn phòng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại và hiện đại nổi tiếng trên thế giới. Bao gồm các chủ đề liên quan đến thời trang, điện ảnh, ẩm thực và nhiếp ảnh. Bảo tàng Quốc gia Singpore mở cửa miễn phí vào tối thứ 6 hàng tuần cho du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật hàng đầu.

bảo tàng nghệ thuật

Ngoài Bảo tàng Quốc gia Singapore còn có Bảo tàng Đại học Quốc gia Singapore NUS, là nơi lưu giữ các hiện vật lịch sử và những bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị cao về lịch sử châu Á cũng sẽ được mở cửa miễn phí các ngày trong tuần vào đầu năm 2016 cho các bạn du học sinh và du khách được tự do tham quan. Các bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật, được học hỏi thêm kiến thức mà không phải tốn bất cứ một đồng phí nào.

Những điểm du lịch miễn phí cho sinh viên du học Singapore 2018
Đánh giá bài viết