Ngành sản xuất và quản lí bia rượu tại Canada – Tư vấn du học 24h

Ngành sản xuất và quản lí bia rượu không còn quá xa lạ trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Khi làm việc trong nghành nghề này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức bia rượu một các nghệ thuật và sáng tạo ra thêm nhiều loại bia rượu ngon khác.

Học ngành sản xuất và quản lí bia rượu

Ngành sản xuất và quản lí bia rượu tập trung chủ yếu vào các công việc nghiên cứu sản xuất ra các loại bia rượu ngon, cách bảo quản và chế biến bia rượu sao cho hiệu quả nhất. Khi theo học ngành này chính đôi bàn tay của bạn sẽ sản xuất nên những cốc bia mát rượi, những hương rượu đầy quyến rũ, hơn thế nữa là việc vận hành, quản lí cả một dây chuyền sản xuất rượu bia hiện đại.

Du học ngành sản xuất và quản lí bia rượuDu học ngành sản xuất và quản lí bia rượu

Hiện tại có rất ít trường đào tạo ngành này tại Canada, mặc dù nhu cầu về bia rượu đối với cuộc sống không bao giờ khan hiếm. Chính vì thế mà ngành sản xuất và quản lí bia rượu tại Canada hiện đang thu hút được nhiều sinh viên bản xứ và quốc tế theo học, hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều trãi nghiệm thú vị và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường đào tạo về bia rượu hàng đầu Canada

Trường Cao đẳng Niagara là trường hàng đầu về đào tạo ngành sản xuất và quản lí bia rượu tại Canada, nếu bạn đến du học Canada ngành liên quan đến bia rượu thì chắc chắn không thể bỏ qua nơi này. Niagara thu hút hơn 13 000 sinh viên trong đó có hơn 1 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia theo học. Các ngành đào tạo chủ yếu của trường là về ẩm thực, du lịch, khách sạn và đặc biệt là ngành sản xuất và quản lí bia rượu.

Một số khóa học về bia rượu tại Cao đẳng Niagara

khóa học trong ngành sản xuất và quản lí bia rượuCác khóa học trong ngành sản xuất và quản lí bia rượu

Khi học tập tại Niagara các bạn sẽ được học tập ngay trong khu học xá Niagara-on-the-lake. Nơi có những cánh đồng nho làm nguồn nguyên liệu tuyệt hảo cho sinh viên nghiên cứu về rượu, hay nhà máy rượu vang cho sinh viên thực tập và làm việc. Nơi đây chính là khu vực trung tâm lớn nhất về rượu của đất nước Canada. Học tập tại Niagara chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trãi nghiệm thú vị, học tập được nhiều kiến thức liên quan đến ngành sản xuất và quản lí bia rượu.

Thực tập ngành sản xuất và quản lí bia rượuThực tập ngành sản xuất và quản lí bia rượu

Mọi thông tin về khóa học cũng như các trường Đại học/Cao đẳng tại Canada các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24H của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Hotline: 0947.338.656 (Mr. Tỉnh)
Điện thoại: 028 3517 4568 | 028 3517 4569
Email: info@duhocdangquang.com
Địa chỉ: 100 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Ngành sản xuất và quản lí bia rượu tại Canada – Tư vấn du học 24h
Đánh giá bài viết