Chọn trường du học Canada năm 2018- Tư vấn du học 24h

Chọn trường du học Canada là một trong những vấn đề lưu tâm nhất của các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên. Khi du học sự đó cũng là sự lựa chọn tốt cho tương lai của bạn với mục tiêu, phát triển cho bạn cả về sự hiểu biết lẫn kiến thức về học thuật cho bạn, thể hiện sự hiểu biết cho bạn về mặt văn hóa, xã hội. Khi bạn lựa chọn cho mình những quốc gia để du học đó cũng là những gì cần thiết cho bạn, bạn nên ưu tiên đầu về chất lượng đào tạo, chi phí học tập như thế nào, sinh hoạt ra sao, sự phát triển của quốc gia ấy như thế nào, những chính sách để hỗ trợ về chính phủ sẽ dành cho các bạn du học sinh sinh viên khi đang theo học.

Những trường nào bạn nên chọn khi du học Canada

Tư vấn chọn trường du học Canada

Tư vấn chọn trường du học Canada

Xét về mặt chất lượng của nền giáo dục đào tạo cho các bạn học sinh thì Canada luôn được coi là quốc gia đứng đầu về sự phát triển giáo dục với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Canada được xếp đứng thứ 3 về mặt chất lượng đạo tào so với thế giới. Học phí, trường học tại Canada hầu hết là trường công lập nên mức học phí cũng khá thấp, hợp lí do đã được các chính phủ đầu tư và hỗ trợ cho rất nhiều. Về môi trường sống, Canada là một quốc gia đất nước an toàn, cộng đồng đa văn hóa nhưng nơi đây còn người rất thân thiện, gần gũi.

Khi chọn trường học cạnh việc xét về mặt nhu cầu lao động, nền kinh tế thì điều quan trọng ở đây vẫn là việc chọn ngành học của bạn phải phù hợp cùng với năng lực của bản thân, niềm đam mê, sự yêu thích nghề mà bạn muốn theo học là gì. Chỉ có như vậy bạn mới có thể đảm bảo được việc bạn theo học được lâu bền hay không. Khi đến với Canada bạn có thể chọn ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng tại trường Cao đẳng Cộng Đồng Vancouver nằm ở trung tâm Vancouver, nơi đây sẽ cung cấp cho các bạn du học sinh sinh viên chỗ thực tập cho các bạn trong khuôn viên trường, 90 % các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có được việc làm trong vòng 4 tháng. Cạnh đó, ngành tài chính, kinh tế là thế mạnh của trường British Columbia, nơi đây có các ngân hàng quốc gia hàng đầu ở Canada như: Royal Bank of Canada, Bank of Nova Scotia, HSBC đó là những cơ hội giúp cho bạn có cơ hội trong việc làm, thực tập rất cao và rất phong phú cho các bạn học sinh sinh viên.

Du học Canada

Du học Canada

Ngoài ra, tại Canada còn có các trường học nổi tiếng như: Đại học Simon Fraser, Đại học Trinity Western, Đại học Thompson River, Cao đẳng Douglas, Đại học Manitoba, Cao Đẳng Lambton, Cao Đẳng Georgian,…

Và những ngành bạn có thể chọn học nơi đây như: Ngành học dầu khí, kỹ thuật, giải trí, lĩnh vực ngành học hàng hải.

Chọn trường du học Canada năm 2018- Tư vấn du học 24h
4 (80%) 1 vote