Mức lương các ngành kỹ thuật tại Úc

Lương ngành kỹ thuật tại Úc là bao nhiêu?. Ngành kỹ thuật là ngành không còn xa lạ với chúng ta. Ngành kỹ thuật ngày nay đang phát triển một cách chóng mặt, tuy nhiên nguồn nhân lực thì không phải lúc nào cũng đáp ứng đủ. Vì vậy các chương trình đào tạo kỹ sư tại các nước phát triển cho ngành này đang tăng lên và đạt được chất lượng tốt. Cùng tìm hiểu du học ngành kỹ thuật tại Úc để xem các phương hướng đào tạo và việc làm sau khi ra trường nhé.

Du học nghề kỹ thuật tại Úc

Từ ngày 5/11/2011, chính phủ Úc đã cho phép sinh viên được ở lại Úc tìm việc làm từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp. Đây là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên muốn tiếp tục làm việc và định cư tại Úc. Nghề nghiệp trong các ngành kỹ thuật của Úc luôn khao khát nhân lực, có rất nhiều vị trí ứng tuyển cho bạn sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng. Ngành nghề liên quan đến kỹ thuật là ngành hot nhất cảu quốc gia này.

lương ngành kỹ thuậtNgành kỹ sư tại úc

Bạn có nhiều lựa chọn khi quyết định học các ngành kỹ thuật như: kỹ thuật điện, kỹ thuật ôtô, máy tính, điều khiển tự động, cơ khí, viễn thông, hóa học, hàng không,… Các khóa học kỹ sư của các ngành này trãi đều khắp các trường đại học cho các bạn thoãi mái lựa chọn và theo đuổi ngành nghề mà mình thích. Ngoài ra còn có các khóa đào tạo nghề VET cho bạn nhiều cơ hội thực hành và trãi nghiệm công việc, bạn cũng dễ dàng liên thông sau khi đã hoàn thành các khóa học này của mình.

Mức lương ngành kỹ thuật tại Úc và cơ hội việc làm hấp dẫn

lương ngành kỹ sư tại Úcmức lương các ngành kỹ thuật tại ÚcMức lương các ngành kỹ thuật tại Úc.

Mặc khác khi làm việc tại Úc là bạn đang được làm việc trong một môi trường làm việc linh động, hiện đại. Bạn sẽ được tiếp xúc với các công nghệ, gặp gỡ và làm việc cùng các chuyên gia trong từng lĩnh vực, đặc biệt hơn là cơ hội thăn tiến, chứng tỏ bản thân của mình. Bên cạnh đó là cơ hội được định cư lâu dài tại Úc sau khi bạn đã tìm được việc làm ổn định, ký kết hợp đồng lao động xong bạn có thể nghĩ ngay đến việc nộp hồ sơ xin định cư hoặc nhập tịch tại Úc.

Để biết thêm thông tin các chương trình đào tạo nghề cũng như kỹ sư khi du học Úc, bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học 24h của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn về các vấn đề du học Úc và các nước khác trên thế giới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Mức lương các ngành kỹ thuật tại Úc
Đánh giá bài viết