Mức lương các ngành kỹ thuật tại Mỹ

Ngành kỹ thuật là ngành học thu hút được nhiều du học sinh đến học tập tại Mỹ, đặc biệt là số lượng du học sinh Việt Nam rất đông. Với lọi thế là quốc gia có nền kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, Mỹ là nơi lý tưởng cho bất cứ ai muốn du học các ngành kỹ thuật. Bạn có thể săn vé rẻ vietjet để đi du học mỹ tiết kiệm.

Tổng quan về ngành kỹ thuật

Kỹ thuật là ngành học bao gồm nhiều chuyên ngành khác biệt nhau như kỹ thuật điện, điện tử, cơ khí, các ngành học liên quan đến hóa chất, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật sinh học. Đây là ngành học có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và mang lại nhiều lợi ích ứng dụng phục vụ cho con người.

ngành kỹ thuật STEMNgành kỹ thuật STEM

Xem thêm: Các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Sinh viên học tập các ngành kỹ thuật sẽ nhận được sự ưu ái, và đãi ngộ rất nhiều sau khi ra trường. Sinh viên học các ngành liên quan đến kỹ thuật trong nhóm các ngành STEM sẽ có cơ hội được ở lại Mỹ làm viêc thêm 19 tháng nữa, nâng tổng thời gian lên 29 tháng, thay vì là 12 tháng như những ngành học khác. Các sinh viên sau khi ra trường thường tìm được công việc ổn đinh tại Mỹ và nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ các công ty tại Mỹ. Sinh viên làm việc tốt tại các công ty liên quan đến kỹ thuật có cơ hội thăng tiến rất cao khi mà bạn có thêm những năng lực làm việc, quản lí, lãnh đạo.

Mức lương các ngành kỹ thuật tại Mỹ

Mức lương các ngành kỹ thuật tại Mỹ rất hấp dẫn đối với các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó là cơ hội nhận được các chính sách hỗ trợ của các công ty sau khi nhận vào làm việc, mở ra cơ hội định cư tại Mỹ cho các bạn.

Lương ngành kỹ thuật

Ngoài ra khoảng thời gian mà các bạn có thể thăng chức sẽ được rút ngắn đi rất nhiều nếu như bạn có tay nghề phù hợp. Học thêm các khóa quản lí sẽ tăng thêm cơ hội thăng tiến cho các bạn.

Xem thêm: Xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu thế giới

Mọi thắc mắc về du học Mỹ và du học các nước khác các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24h của chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và năng động, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn các thông tin, thủ tục hồ sơ liên quan đến các vấn đề về du học.

Mức lương các ngành kỹ thuật tại Mỹ
4 (80%) 1 vote