Một số trường Đại học nổi bật ngành công nghệ thông tin tại Mỹ

Hiện nay, với xã hội phát triển mạnh, theo đó là ngành công nghệ thông tin phát triển cũng khá cao. Chính vì điều đó các học sinh sinh viên đua nhau tìm đăng kí du học về ngành công nghệ thông tin. Du học ngành công nghệ thông tin khi ra trường bạn sẽ không lo bị thất nghiệp, nghề này rất dễ dàng kiếm việc, có thể làm ở mọi nơi. Đối với một du học sinh Mỹ thì ngành công nghệ thông tin luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên. Vậy dưới đây là một số trường Đại học nổi bật ngành công nghệ thông tin tại Mỹ.

Xem thêm: Những điều cần biết khi xin Visa du học tại Mỹ

Các trường Đại học đứng đầu ngành công nghệ thông tin tại Mỹ

Đối với một trường Đại học được xếp là đứng đầu trong top cần phải đạt các yếu tố về cơ sở vật chất kỹ thuật, số lượng sinh viên sau khi ra trường có được việc làm, chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Học Viên công nghệ

Học viện Công nghệ Massachusetts

Học viện Công nghệ Massachusetts được xem hàng đầu tại Mỹ. Là học viện nổi tiếng trong các lĩnh vực về quản lí, kinh tế, ngôn ngữ, khoa học công nghệ. Một học viện có 6 trường Đại học thành viên: Đại học kỹ thuật: Hàng không vũ trụ, kỹ thuật sinh học, hóa học, kỹ thuật môi trường và dân dụng, kỹ thuật điện và khoa học máy tính, khoa học và kỹ thuật vật liệu, kĩ thuật cơ khí.

Đại học Standford là một trường Đại học tư thục nằm ở thung lũng Sillicon – đại bản doanh với nhiều công ty lớn: Google, Yahoo, Bing,.. Ngôi trường này cũng được coi là ngôi trường có cảnh đẹp đẹp nhất thế giới. Diện tích trường rộng thứ 2 thế giới và cũng là trường nằm trong top 4 trường đỉnh về chất lượng Đại học của Mỹ.

Đại học California, Berkeley là trường có khá nhiều cái tên gọi khác nhau: Cal, UCB, UC Berkeley, có hệ thống giáo dục rất đa dạng, rất tốt và được xem là mũi nhọn của trường về các ngành: Vật lý, hóa học, sinh học.

Đại học Harvad được nhiều người biết đến là một trong những ngôi trường chỉ dành riêng cho những ai là con nhà quý tộc, giàu có. Học phí tại Harvad luôn đạt mức cao ngất ngưỡng. Nhưng những suất học bổng khi vào học ngôi trường này có ở mọi nơi. Tại đây thư viện Harvad, Canteen tất cả mọi nơi tại đây đều rất đẹp, lộng lẫy, đẹp, nổi tiếng.

Trường Đại học Calofornia, Los Angeles UCLA nằm trong hệ thống viện đại học California có chương trình đào tạo loại chuẩn trên thế giới.

DH Carnegie Mello

Trường Đại học Carnegie Mello

Và trường Đại học Carnegie Mellon được xếp hạng là ngôi trường danh tiếng nhất tại Mỹ, là ngôi trường số 1 về ngành công nghệ thông tin với chuyên ngành khoa học máy tính và hệ thống thông tin

Xem thêm: Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Canada có gì hấp dẫn

Một số trường Đại học nổi bật ngành công nghệ thông tin tại Mỹ
4 (80%) 1 vote