Lý do nên chọn chương trình sau Đại học tại Canada

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tại Việt nam đang muốn du học Canada và chưa tìm được khóa học phù hợp? Và bạn muốn tìm được một khóa học với chi phí thấp? Bạn muốn học trong thời gian ngắn có thể thực hành thực tế để bổ sung kiến thức? Chương trình sau đại học ( Post Graduate) tại Canada sẽ là sự lựa chọn và giải đáp thắc mắc đó của bạn. Hãy cùng tư vấn du học 24h điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của chương trình sau đại học tại Canada này nhé!

Đặc điểm nổi bật của chương trình Postgraduate program tại Canada

Việc bổ sung cho bản thân mình những kiến thức thực tế của nhóm ngành để có thể đi làm là một vấn đề hết sức cần thiết. Và chương trình sau đại học ra đời nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế để có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình sau đại học giúp sinh viên có cơ hội thực hành cao

Chương trình sau đại học giúp sinh viên có cơ hội thực hành cao

  • Nơi đào tạo chương trình: Chương trình sau Đại học đa phần sẽ được đào tạo tại các trường cao đẳng và một số trường đại học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được văn bằng chứng chỉ sau đại học của Tỉnh bang như Post Graduate certificate hoặc Post Graduate diploma.
  • Nội dung đào tạo: Cung cấp cho tất cả các bạn sinh viên những kiến thức thực tế về ngành nghề bạn đã chọn, chương trình học bám sát thực tế để sinh viên có thể làm việc ngay.
  • Thời gian đào tạo: Thông thường các bạn sinh viên sẽ tham gia khóa học từ 8 tháng – 2 năm tùy theo trường có 1 – 2 kì Co-op, giúp các bạn sinh viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc. Và kì co-op giúp các bạn sinh viên sẽ cọ sát kiến thức được học vào thực tế và có thêm thu nhập trong khoảng thời gian này.
  • Điều kiện để được học chương trình này: Yêu cầu được được học chương trình này không quá khó chỉ cần GPA của bậc cao đẳng, đại học trên 6.5 và ILETS 6.5 thì có thể được nhận vào học. Một số bạn sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh thì có thể học tại trường ở Canada trước khi bắt đầu chương trình học chính, tuy nhiên phải tốn thêm chi phí cho việc học tiếng Anh.
  • Học phí thấp: Thực tế học phí cho bậc sau đại học tại Canada chỉ từ 11,000 CAD – 15,000 CAD/NĂM. Đây được xem là mức học phí khá thấp so với các quốc gia khác có giá trị bằng cấp tương đương.
Không cần chứng minh tài chính khi xin visa

Không cần chứng minh tài chính khi xin visa

  • Không cần chứng minh tài chính khi xin visa du học: Vào ngày 01/03/2016 Chính phủ Canada cùng hiệp hội các trường cao đẳng CiCian đã thông qua chương trình Canada Express Study gọi tắt là CES. Chương trình này sẽ được áp dụng cho 2 trường Đại học và hơn 43 trường cao đẳng. Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được miễn chứng minh tài chính và đây là một trong những khó khăn lớn nhất cho việc xin visa Canada.
  • Cơ hội làm thêm 20h/tuần: Tại Canada sinh viên quốc tế sẽ được phép làm thêm 20h mỗi tuần với mức lương tối thiểu là 10,45 CAD/h.
  • Được ở lại từ 1 đến 3 năm đến tìm việc làm: Tùy theo độ dài khóa học sinh viên chọn sinh viên quốc tế có thể ở lại 1 – 3 năm để tìm việc làm và xin PR tại Canada sau khi kết thúc khóa học.

Để giúp quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học sau đại học và cơ hội định cư tại Canada vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chuyên tư vấn du học Canada qua hotline: 0947.338.656

Xem thêm: Khám phá những điểm đến lý tưởng khi du học Singapore

Lý do nên chọn chương trình sau Đại học tại Canada
4 (80%) 1 vote