Lựa chọn quốc gia du học tiếng Anh – Tư vấn du học 24h

Lựa chọn quốc gia du học tiếng Anh là chủ đề được nhiều bạn trẻ và tìm kiếm. Ở Việt Nam, tiếng Anh là ngôn ngữ  Hiện nay, việc đầu tư kiến thức, nâng cao trình độ học vấn đang được giới trẻ quan tâm, một trong những điều kiện tốt nhất để thực hiện hóa ước mơ đó chính là du học. Và có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta cần phải cân nhắc những nơi du học phù hợp với mình.Đương nhiên, ai ai cũng muốn được học tập trong một môi trường đại học danh tiếng cũng với những tọa lạc thành phố xinh đẹp. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố hàng đầu để các bạn có thể lựa chọn, bạn nên tìm hiểu cả những yếu tố quan trọng khác nhau như ngành học, cơ hội học tập và chi phí học tập. Sau đây trung tâm tư vấn du học 24h xin giới thiệu đến các bạn một số quốc gia các bạn có thể lựa chọn du học khi biết tiếng anh.

Du học Anh

Đã từ lâu Anh quốc vốn đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của các du học sinh nói riêng và toàn thế giới nói chung. Các trường ở Anh quốc không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuôn viên sạch, đẹp, an toàn…

Du học tiếng Anh tại Anh quốc

Du học tiếng Anh tại Anh quốc

Đối với những bạn biết tiếng Anh và có dự đinh du học tiếng Anh thì Anh quốc là sự lựa chọn ưu tiên đầu tiên. Đến với Anh quốc bạn không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo trợ, Hơn nữa, visa xét trong 2 tuần và tỷ lệ Visa gần như là tuyệt đối đối với những sinh viên có kế hoạch học tập rõ ràng và có định hướng sau khi học xong. Mặc khác, còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc,bởi mỗi khóa học chỉ kéo dài từ 3 năm và khóa học thạc sỹ chỉ 1 năm. Do đó, các sinh viên có thể cắt giảm được 1 năm chi phí học tập và được đi làm sớm.

Du học Mỹ

Đây là một trong những quốc gia đa dạng sự lựa chọn cho một nền giáo dục chất lượng. Hiện có 10 trường đại học thuộc các trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ và thu hút được nhiều sinh viên tiềm năng. Các trường đại học đó: Đại học Princeton, Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Columbia, Viện công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học Chicago, Viện công nghệ California, và Đại học Duke, Đại học Pennsilvania.

Du học tiếng Anh tại Mỹ

Du học tiếng Anh tại Mỹ

Ngoài điểm mạnh về chất lượng giáo dục thì du học Mỹ còn có những ưu điểm như thư mời nhập học và xét visa nhanh, chứng minh tài chính đơn giản. Tiết kiệm chi phí hơn với chương trình học cao đẳng cộng đồng, sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học một cách dễ dàng. Và điều đặc biệt ,dành cho các bạn du học sinh đó là được phép làm thêm trong trường 20h/tuần trong cả các kì nghỉ. Và nhiều chương trình học bổng dành cho các du học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Du học Úc

Trong những năm gần đây thì hầu như số lượng sinh viên chọn du học Úc ngày càng nhiều. Bởi Úc không chỉ có quan cảnh thiên nhiên đẹp, kiến trúc tuyệt vời mà còn có các trường đại học nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng. Một số trường đại học danh tiếng ở Úc như: Đại học Queensland, Đại học Monash, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Adelaide, Đại học Melbourne, Đại học New England, Đại học Wollongong, Đại học Sydney, Đại học Western Úc, Đại học New South Wales.

Du học tiếng Anh tại Úc

Du học tiếng Anh tại Úc

Du học tiếng anh tại Úc rất thu hút nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới Đến với nước Úc các bạn sẽ được sống và học tập trong một xã hội công bằng, có nền kinh tế ổn định, môi trường sống thân thiện, an toàn. Hơn nữa, việc xin hồ sơ du học Úc ngày càng trở nên dễ dàng ở hơn với các chính sách rộng mở của chính phủ úc. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đi làm thêm những trong khung giờ cho phép để có thể nâng cao trình độ tiếng anh cũng như kiếm thêm thu nhập.

Du học Canada

Với nhiều lợi thế, thỏa mãn nhu cầu đa dạng từ môi trường sống thân thiện đến chất lượng giáo dục mang chuẩn toàn cầu. Canada là một trong những quốc gia hàng đầu được rất nhiều du học sinh lựa chọn cũng là nước nói tiếng Anh nhiều giúp cho các bạn có cơ hội được sống và giao tiếp bằng tiếng anh nhiều hơn. Canada có các trường đại học nổi tiếng như Đại học Calgary, Đại học McGill, Đại học Alberta, Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Waterloo,Đại học Queen, Đại học Montreal, Đại học McMaster, Đại học Western Ontario.

Du học tiếng Anh tại Canada

Du học tiếng Anh tại Canada

Hồ sơ Visa Canada được đánh giá là khá phức tạp hơn so với một số quốc gia khác, đặc biệt là phần chứng minh tài chính. Do đó, để có được tấm vé du học Canada thành công, tốt nhất là các bạn nên đến các công ty chuyên tư vấn du học Canada bởi họ là những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ tốt nhất.

Lựa chọn quốc gia du học tiếng Anh – Tư vấn du học 24h
4 (80%) 1 vote