Lợi ích khi du học Phổ thông tại Canada – Tư vấn du học 24h

Du học phổ thông Canada là cách mà nhiều bạn lựa chọn để có thể được vào những trường Đại học top đầu tại Canada. Bên cạnh lợi ích được vào những trường top đầu, du học phổ thông tại Canada còn cho bạn những lợi ích khác trên con đường khám phá tri thức của mình.

Du học phổ thông tại Canada – Cơ hội được vào trường Đại học top

Nếu như bạn du học Phổ thông tại Canada từ lớp 9 – 12 thì cơ hội được chuyển tiếp lên Đại học Top đầu của bạn cao đến trên 70%. Chính sách về giáo dục tại các tỉnh bang của Canada có sự khác biệt với nhau. Hiện tại Canada có 13 tỉnh bang đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp xúc với 13 nền giáo dục khác nhau. Nhìn chung giữa các trường không có sự khác biệt quá lớn về giáo dục nên bằng cấp Phổ thông tại Canada được công nhận và chuyển tiếp vào các đại học trên thế giới.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học phổ thông tại Canada

Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học phổ thông tại Canada

Giữa những trường Phổ thông bất kể là Tư thục hay Công lập đều có sự kiểm định về giáo dục khắc khe của các tỉnh bang vì vậy mà dù cho bạn học tập ở môi trường nào cũng không cần lo lắng về chuyện bằng cấp của mình. Ở cả hai loại trường đều có các chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp để hỗ trợ cho các bạn du học sinh quốc tế. Nếu như bạn tốt nghiệp THPT tại Canada bạn sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường Cao đăng và Đại học mà không hề có sự phân biệt bằng cấp giữa Tư thục và Công lập, việc được nhận vào học tại các trường chỉ phụ thuộc vào năng lực học tập của bạn mà thôi.

Những lợi ích khác khi du học Phổ thông Canada

Canada là môi trường học tập và thân thiện cho du học sinh quốc tế. Khi theo học tại đất nước này  ngoài việc bạn được học tập các kiến thức tri thức từ nền giáo dục hàng đầu của Thế giới các bạn còn có cơ hội rèn luyện nhân cách của bản thân mình.

Là một đất nước song ngữ, người dân sử dụng 2 thứ tiếng Anh và Pháp, các bạn du học sinh khi đi du học Phổ thông tại Canada có nhiều hơn cơ hội trau dồi ngoại ngữ cho bản thân mình. Có được nền tảng ngoại ngữ vững chắc mở ra cho bạn cơ hội thành công hơn trong thời đại hội nhập quốc tế.

Lợi ích của du học Phổ thông tại CanadaLợi ích của du học Phổ thông tại Canada

Môi trường giáo dục tại Canada thân thiện và năng động, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện cách sống, phẩm chất của bản thân. Tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời giúp cho các bạn học sinh của chúng ta rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động cộng đồng giúp các bạn học hỏi được nhiều hơn.

Đi du học Phổ thông tại Canada các bạn học sinh được tiếp xúc, sinh hoạt cùng với những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, mang trên mình những nền văn hóa đặc sắc riêng. Học sinh có thể tiếp thu hiểu biết thêm về các nền văn hóa trên thế giới và giới thiệu được văn hóa đặc trưng quê hương Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Không khí trong lành, môi trường trong xanh, cuộc sống hiện đại sẽ là những trãi nghiệm mới mẻ về cuộc sống dành cho các bạn sinh viên du học Phổ thông tại Canada.

Để biết thêm những thông tin về du học Canada các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24H của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc nhanh nhất từ chúng tôi.

Lợi ích khi du học Phổ thông tại Canada – Tư vấn du học 24h
5 (100%) 2 votes