Kinh nghiệm xin thư chấp nhận học của Mỹ

Bạn muốn du học Mỹ, bạn phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục du học và một trong những giấy tờ quan trọng quyết định không nhỏ đến việc xin visa du học của bạn thành công đó là thư chấp nhận học của trường. Thư chấp nhận học càng cụ thể, rõ ràng kế hoạch cụ thể thì cơ hội đậu phỏng vấn xin visa càng cao.

Xin thư chấp nhận học của Mỹ cần lưu ý

Trước tiên, các bạn cần phải xem xét trình độ của bản thân như: tiếng Anh, học lực của các môn học, Nếu chưa có được các chứng chỉ quốc tế được các trường đại học Mỹ công nhận như TOEFL,IELTS…..), các bạn có thể kiếm một trường có chương trình đào tạo tiếng Anh và học trước khi vào học chương trình chính khóa.

Thư xin nhập học của Mỹ

Thư xin nhập học của Mỹ

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho việc xin visa, thư chấp nhận học của trường thể hiện càng cụ thể, rõ ràng kế hoạch học tập bao nhiêu thì càng thuận lợi bất nhiêu. Trong thư chấp nhập học của trường có nghĩa là I – 20 phải thể hiện khóa học Anh văn, tên khóa học chính và thời gian bắt đầu, kết thúc khóa học. Cũng như các cũng lưu ý chọn ngành học phải hợp lý, logic.

Mặc khác, nếu như các bạn xin thư nhập học một chương trình tại Mỹ khác với các ngành mà các bạn đang theo học hay đã tốt nghiệp tại Vn. Chính vì vậy, các bạn cần phải chuẩn bị và sẵn sàng cho các tình huống, câu hỏi của viên chức phỏng vấn xét visa, phải giải thích rõ ràng, dứt khoát lý do tại sao các bạn lại chọn chuyên ngành này tại Mỹ. Nếu bạn không giải thích việc này rõ ràng, hợp lý thì chắc chắn tỉ lệ hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối cấp visa rất cao.

Cần lưu ý không phải tất cả thư chấp nhận học do các trường Mỹ cấp đều thể hiện những chi tiết rõ ràng của kế hoạch học tập mà bạn xin. Thông thường thư chấp nhận học của trường Mỹ chỉ cấp mỗi khóa học Anh văn. Vì thế nếu các bạn có thể trực tiếp thuyết phục trường Mỹ cấp thư chấp nhận học đầy đủ các chi tiết của kế hoạch học tập là tốt nhất.

Cần phải thể hiện tiêu chí học tập rõ ràng trong thư nhập học

Cần phải thể hiện tiêu chí học tập rõ ràng trong thư nhập học

Nếu các bạn cảm thấy thiếu kinh nghiệm hoặc mối quan hệ với các trường để có thể xin được một thu nhập học như vậy, các bạn nên nhờ đến những công ty, nhà tư vấn du học chuyên nghiệp vì họ có đủ kinh nghiệm, kiến thức và mối quan hệ với các trường để giúp bạn việc này.

Trung tâm tư vấn du học 24h là một trong những công ty tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc, Singapore,..chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cũng như thực hiện các quy trình xin hồ sơ phỏng vấn, xin I – 20,… Hãy gọi ngay đến trung tâm chúng tôi thêm hotline: cam kết đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình du học.

Xem thêm: Du học Mỹ từ lớp 11 sự lựa chọn hoàn hảo

Kinh nghiệm xin thư chấp nhận học của Mỹ
4 (80%) 1 vote