Kinh nghiệm để làm thủ tục xin Visa du học Canada năm 2018

Kinh nghiệm để làm thủ tục xin Visa du học Canada năm 2018. Du học mong muốn của tất cả mọi người, du học tại Canada là một trong những trải nghiệm tuyệt vời đối với các bạn du học sinh đã và đang mong muốn được đi du học tại đây. Và nó cũng chính là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp của các bạn khi đi du học sau này. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể đến với đất nước Canada để du học, để đạt được mong ước ấy bạn cần phải vượt qua những gì mà người ta đưa ra yêu cầu bạn phải đáp ứng được, xin visa là yếu tố thiết yếu đầu tiên để bạn có thể được đi du học.

Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du học Canada

Để xin được mẫu đơn thị thực du học sinh bạn có thể đến xin ở Lãnh Sứ Quán, Cao Ủy, Trung tâm giáo dục Canada. Đơn xin và hồ sơ các giấy tờ phải được nộp tại văn phòng Visa gần đấy nhất. Đối với những ai có thể xin thị thực được ngay tại cửa khẩu trừ khi họ là công dân của Hoa Kỳ hay bạn có người thân sinh sống tại Canada

Một số kinh nghiệm xin visa du học Canada

Một số kinh nghiệm xin visa du học Canada

Việc bạn thu thập lại tất cả các giấy tờ cũng rất cần thiết các bạn cần phải nộp đầy đủ trước khi chuẩn bị đi du học. Nếu như các giấy tờ của bạn bị thiếu sót nó sẽ làm ảnh hưởng chậm trễ đến quá trình xin giấy phép

Các giấy tờ bao gồm bằng bằng chứng nhận dạng cá nhân gồm có bản sao giấy hộ chiếu, giấy tờ thông hành, giấy tờ căn cước để đảm bảo về nước cấp phát giấy tờ đó, 4 tấm ảnh gần đây nhất của tất cả các thành viên trong gia đình, gi rõ đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh của các thành viên sau mỗi bức ảnh.

Bạn phải trình ra được bằng chứng chứng minh về tài chính của gia đình bạn để cho họ thấy được bạn có khả năng trang trải sinh sống trong suốt thời gian bạn tham gia vào quá trình du học tại Canada, bạn đưa ra bảng kê khai tài khoản ngân hàng từ 4 – 6 tháng gần đây nhất, bạn đã trả học phí, chi phí cư trú.

Du học Canada

Du học Canada 

Nếu bạn ở Canada 6 tháng thì có thể họ sẽ cần đến giấy khám sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý kĩ về việc khám sức khỏe bởi quy trình khám sức khỏe sẽ mất thời gian vài tuần. Bạn có thể khám sức khỏe dù khóa học của bạn chỉ có dưới 6 tháng, đối với việc này bạn sẽ được nhà chức trách, viên chức visa sẽ gửi cho bạn các hướng dẫn và mẫu đơn khám sức khỏe thích hợp nhất

Đưa ra bằng chứng chấp thuận của cơ sở giáo dục đã được chấp nhận, trong thư chấp thuận được nhận vào học bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ gửi thư của học sinh, sinh viên, khóa học mà học sinh đã được chấp thuận, thời gian, ngày dự kiến hoàn tất các khóa học, ngày mà khóa học chuẩn bị bắt đầu, ngày hạn chót phải đăng ký khóa học, năm học mà học sinh sẽ theo học, khóa học toàn thời gian hay bán thời gian, chứng minh rõ cơ sở giáo dục. Thư phải do chính đại diện có thẩm quyền của cơ sở giáo dục ký tên

Kinh nghiệm để làm thủ tục xin Visa du học Canada năm 2018
4 (80%) 1 vote