Khi đi du học ở Mỹ bạn nên đến thành phố Los Angeles để học tập

Trong nhiều những đất nước trên toàn thế giới thì bạn thật sự muốn chọn đất nước nào để học tập và phát triển sự nghiệp. Nếu bạn là một người thích khám phá thế giới tươi mới, một đất nước phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như là một nước đi đầu trong nền phát triển công nghệ. Hãy đến những trường trung học phổ thông tại Mỹ để học hỏi thêm nhiều điều bạn nhé.

cac-truong-trung-hoc-tai-my

University of California

Khi đã quyết định đến Mỹ, nhưng mà đất nước Mỹ là một đất nước rộng lớn, để lựa chọn một thành phố của nước này, một trường để đến học tập thì quả thật là rất khó. Nhưng mà đa số những du học sinh đều sẽ lựa chọn cho mình một chuyến viếng thăm thành phố Los Angeles và học tập tại đó. Thành phố này là một thành phố tuyệt đẹp, là một trong số 5 thành phố phát triển nhất của nước Mỹ.

Hành trình đến thành phố Los Angeles để học tập

Thành phố Los Angeles là một thành phố rộng lớn, có số lượng dân cư sinh sống đông thứ 2 ở nước Mỹ, chỉ sau thủ đô New York, với con số khá lớn đó là 4 triệu người sinh sống. Thành phố này nằm phía nam của bang California. Nơi đây được mệnh danh là thành phố của những thiên thần, nơi đây sở hữu bầu khí hậu mang đặc trưng của Địa Trung Hải, đó là kiểu khí hậu cận nhiệt đới, có mùa khô rõ rệt. Ban đầu thì thành phố Los Angeles là một vùng đất do những người Tây Ban Nha khai phá ra. Nhưng mà cho đến hiện tại thì thành phố này là nơi quy tụ nhiều những người dân, từ các nền văn hóa khác nhau đến. Nếu bạn còn đang trẻ thì hãy đến nơi đây du học nhé, du học bạn không nhất thiết phải đại học hay cao đẳng mà bạn có thể đến các trường trung học ở Mỹ học tập cũng được nhé.

Liệu thành phố này là thành phố của những thiên thần, như thế thì nó có sức quyến rũ mạnh mẽ như thế nào để níu giữ chân của bạn không. Los Angeles là một thành phố có nhiều những hoạt động vui chơi giải trí lớn, trung tâm văn hóa, thế giới điện ảnh, cùng với những cửa hàng thời trang lớn, và cũng là nơi có các hoạt động thể thao mạnh mẽ. Một thành phố nhộn nhịp, một khinh đô của điện ảnh Hollywood và Beverly Hills. Nói về kinh tế thì thành phố này đứng hạng 9 trên trên bảng xếp hạng toàn thế giới. Và đứng thứ 6 ở trong bảng xếp hạng về chỉ số nổi tiếng.

truong-trung-hoc-pho-thong-tai-my

California State University

Los Angeles là một địa điểm tập trung hơn 200.000 sinh viên, du học sinh đang theo học tại nhiều những ngôi trường trung học, cao đẳng, đại học khác nhau, những trường này thì vô cùng nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Các ngôi trường này đều thuộc 3 hệ thống các trường nổi tiếng như California State University (CSU) với những cái tên như là CSU Dominguez Hills, CSU Los Angeles, California Maritime Academy, CSU Long Beach; University of California (UC) với những đại diện tiêu biểu như là UC Berkeley hay Los Angeles (UCLA), University of California và còn cả California Community Colleges (CCC) cùng với một con số khổng lồ 107 trường cao đẳng cộng đồng.

Tham khảo bài viết mới nhất: Những điều kiện để xin Visa khi đi du học Mỹ năm 2017

Đi du học ở những trường trung học ở Mỹ ngay hôm nay

Nếu bạn muốn phát triển hơn và được học tập ở một môi trường mới mẻ hơn thì hãy đến với nước Mỹ, đến với thành phố Los Angeles để học tập để biết như thế nào là môi trường học tập lý tưởng ở các trường trung học phổ thông ở Mỹ. Hãy đi du học ngay hôm nay để bắt đầu khởi đầu mới nhé bạn.

 

Khi đi du học ở Mỹ bạn nên đến thành phố Los Angeles để học tập
Đánh giá bài viết