Khám phá những điểm đến lí tưởng khi du học Singapore 2018

Du học Singapore 2018 luôn thu hút được nhiều bạn học sinh sinh viên, cũng như điểm đến lý tưởng thu hút được nhiều lượt khách khi đến đây tham quan, du lịch. Đất nước Singapore một đất nước xinh đẹp luôn luôn dang đôi tay đón chào các bạn khi đến đây du học, du lịch nơi đây được xem là nơi có nền giáo dục tốt, năng động, phát triển cao. Và khi đến đây du học rồi bạn nên khám phá những điểm đến lý tưởng khi du học Singapore là một điều vô cùng tuyệt vời đối với chúng ta mà không ai có thể bỏ lỡ được.

Tìm hiểu về những địa danh đẹp khi du học Singapore 2018

Du học Singapore 2018

Công viên Sư tử biển

Đất nước Singapore biểu tượng đầu tiên tại đây mà ai ai trong chúng ta cũng đều biết đến đó chính là biểu tượng sư tử. Khi đến nơi đây bạn sẽ thấy công viên Sư tử biển một biểu tượng hình sư tử mình cá có phun nước ra ngoài biển, một hình ảnh rất đẹp.

Chắc hẳn rằng với những ai đã từng đến với Singapore cũng đều đọng lại trong mình một ấn tượng đẹp khó quên về nhà hát Esplanade với hình dáng quả sầu riêng, với nền cấu trúc độc đáo, đa dạng, đẹp.

Sau những ngày làm việc học tập mệt mỏi, đầy căng thẳng, vất vả bạn mong muốn được nghỉ ngơi thư thái thoải mái tại một địa điểm nào đó. Vậy thì bạn hãy đến với vườn Bách thảo và vườn Phong lan Quốc gia đó là 2 khu vườn nổi bật tại nơi đây. Vườn Bách thảo khi đến đây bạn sẽ dễ dàng thả hồn và hòa mình thư giãn vào trong một khu vườn rộng thênh thang với hàng nghìn loại cây cỏ khác nhau.

Khu vườn hoa lan tại Singapore

Khu vườn hoa lan tại Singapore

Đến với vườn Phong lan bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn của mình ra xa hơn, đã mắt phóng rộng tầm nhìn để có thể chiêm ngưỡng 60.000 cá thể khác nhau ở trên 1.000 loài hoa lan đầy đa dạng, phong phú ở khắp mọi nơi trên thế giới. 2 địa điểm lí tưởng tuyệt vời cho bạn nếu như bạn muốn yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên, hoa cỏ.

Cạnh đó 2 điểm đến tiếp theo cũng đầy sự thú vị đó chính là khu người Hoa (Chinatown), khu tiểu Ấn Độ (Little India) đến 2 nơi đây các bạn có thể tham quan, mua sắm, ăn uống thoải mái. Các đồ đạc món ăn ở đây được bán ra với giá khá rẻ, không chỉ có vậy mà bạn còn có cơ hội được tham quan khám phá các nét đẹp, mới lạ trong văn hóa của người Trung, người Ấn, những nét đẹp mới lạ ở trong họ mà bạn chưa từng biết.

đài phun nước Fountain Of Wealth

Đài phun nước Fountain Of Wealth

Ngoài ra, nếu như bạn muốn cầu được may mắn cho bản thân mình thì bạn hãy đến với đài phun nước Fountain Of Wealth bạn không những được cầu sự may mắn đến cho mình mà bạn còn được hòa mình vào với những làn nước, bạn được thưởng thức các màn biểu diễn nhạc nước laser đầy sống động và đẹp mắt. Cứ vào khoảng 8 đến 9 giờ tối hàng ngày đều được diễn ra.

Khám phá những điểm đến lí tưởng khi du học Singapore 2018
4 (80%) 1 vote