Học phí du học Canada 2018 – Tư vấn du học 24h

Học phí du học Canada thường rẻ hơn các nước khác nhưng bạn cũng nên tìm hiểu về mức học phí của các trường để có kế hoạc tài chính phù hợp khi đi du học Canada. Thông thường mức học phí của sinh viên quốc tế du học Canada sẽ thấp hơn so với các nước như Mỹ, Úc, Anh, New Zealand,…

Học phí du học của các trường tại Canada

Tùy thuộc vào trường học, bậc học và các tỉnh bang mà bạn lựa chọn sẽ có mức học phí khác nhau. Ví dụ dưới đây là bảng liệt kê mức học phí trung bình dành cho sinh viên quốc tế hàng năm theo học tại một số tỉnh bang của Canada.

Học phí các trường tại CanadaHọc phí các trường tại Canada

Các chi phí phát sinh

Các chi phí phát sinh khác khi học tập tại Canada mà chúng ta thường gặp nhiều như các hoạt động của sinh viên, để duy trì các hoạt động tại các khu học xá như viết báo, radio và trả tiền cho một số câu lạc bộ.

Các phương thức thanh toán học phí

Thông thường nhà trường sẽ cho phép sinh viên thanh toán học phí theo từng học kì, tránh trường hợp sinh viên không đủ tiền đóng học phí nếu yêu cầu đóng cả năm. Sinh viên được quyền lựa chọn đóng học phí trực tuyến hoặc dùng thẻ tín dụng. Lưu ý khi xin vào học tại một số trường sinh viên cũng phải được yêu cầu chứng minh tài chính gia đình.

Học phí cho du học sinh tại CanadaHọc phí cho du học sinh tại Canada

Mọi thông tin về các học phí du học Canada các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24H để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi có thể.

Học phí du học Canada 2018 – Tư vấn du học 24h
4 (80%) 1 vote