Du học nghề Canada – Con đường ngắn nhất để làm việc tại Canada

Du học nghềCanada – con đường ngắn nhất để làm việc tại Canada. Chương trình mang tính thực hành và hướng tới nhu cầu nhân lực thực tế của nền kinh tế, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong những sự lựa chọn mà các bạn sinh viên và du học sinh đang hướng tới. Chính phủ Canada cũng đang tạo mọi điều kiện cho các du học sinh quốc tế đến sinh sống và học tại đây.

Vì sao nên chọn du học nghề Canada

Học nghề - con đường ngắn nhất để tìm việc làm
Học nghề – con đường ngắn nhất để tìm việc làm

Theo như chúng ta được biết, hiện tại Canada là một trong những nước đang thiếu hụt nguồn lao động, vì thế phải nhận lao động nước ngoài, đất rộng người thưa, nhu cầu nhân lực trong nước không đủ cung ứng cho nền kinh tế không lồ này. Và theo thống kê, hầu hết các sinh viên bản xứ đều chọn chương trình đại học, vì thế Canada rất cần nguồn lao động có trình độ nghề và cao đẳng cho những công việc phù hợp, du học nghề tại Canada mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Các chương trình du nghề Canada

Tại Canada có 3 chương trình đào tạo nghề phổ biến và mang lại nhiều lợi ích, cơ hội việc làm ổn định nhất cho du học sinh

Cao đẳng nghề 2 – 3 năm

Đối tượng: Học sinh, sinh viên tốt nghiệp lớp 12 hoặc tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng
Chương trình đào tạo: Chương trình chủ yếu đào tạo kiến thức thực tế và tạo mọi điều kiện cho các sinh viên được thực tập các kiến thức đã học. ưu điểm của các chương trình cao đẳng nghề 2 – 3 năm này là sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương(chương trình Co-op),điều này không những giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế, thiết lập các mối quan hệ với các nhà tuyển dụng, từ đó mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp mà còn giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải việc học hành.
Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo cho chương trình này là từ 2 – 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có cơ hội tìm được việc làm và xin định cư sớm hơn.
Học phí: Từ 13.000 – 15000 CAD/năm, trong khi đó các trường đại học thì trong khoảng 17.000 – 30.000 CAD/năm.

Chương trình học nghề tại Canada - Cao đẳng

Chương trình học nghề tại Canada – Cao đẳng

Chương trình sau đại học 1 năm

Đối tượng: Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học, muốn theo học chương trình thực hành trong thời gian ngắn để nhanh chóng việc tại Canada.
Thời gian đào tạo: Hoàn thành trong thời gian 8 tháng( 2 học kỳ) hoặc 1 năm ( 2 kỳ học và 1 kỳ thực tập), chủ yếu dành các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng tại Việt Nam, muốn nâng cao kiến thức để đáp ứng được yêu cầu công việc tại Canada. Sinh việ cũng sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong thời gian 3 tháng, nếu đăng ký chương trình Co-op, và được trả lương trong thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội tìm kiếm một công việc ổn định và lương cao dành cho các bạn, nếu biểu hiện tốt trong quá trình thực tập công ty sẽ ký hợp đồng với bạn sau khi tốt nghiệp chính thức.
Điều kiện đầu vào: Điểm GPA cao đẳng hoặc đại học từ 6.5 trở lên. Về điều kiện tiếng anh nếu trình độ của bạn chưa đạt, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tiếng anh tại Canada trước khi bắt đầu khóa chính thức.
Học phí: Từ 11.000 CAD đến 15.000 CAD ( từ 200 – 300 triệu VND)

Chương trình CO-OP vừa học vừa làm

Co-op là chương trình thực tập thưởng lương hấp dẫn tùy thuộc vào trình độ. Việc lựa chọn du học nghề Canada theo chương trình co-op sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm, tăng thêm thu nhập và là tiền đề cơ hội tốt để xin việc sau khi tốt nghiệp.Tất cả các công việc, sinh viên làm hoàn toàn đúng với chuyên nghành học và được nhà trường cam kết về việc tìm kiếm doanh nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng để thu được hiệu quả tốt nhất.

Du học nghề Canada – Con đường ngắn nhất để làm việc tại Canada
4 (80%) 1 vote