Giải pháp cho việc rớt Visa Canada, Úc, Mỹ

Các bạn đã rớt Visa không chỉ một lần mà là nhiều lần, đừng vội nản chí.Tại sao chúng ta không tìm kiếm cho mình một cơ hội mới đảm bảo Visa cho bạn, giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ du học của mình mà không quá khó khăn.

Những lý do nào khiến bạn rớt Visa?

Lộ trình học tập không phù hợp là lý do khiến bạn bị  rớt visa

Lộ trình học tập không phù hợp là lý do khiến bạn bị rớt visa

  • Lộ trình học tập không phù hợp: Đây là một điều hết sức quan trọng, khi bạn không giải thích rõ được lộ trình học tập của mình thì Lãnh sự quán sẽ không thấy được mục tiêu đi du học của bạn và đương nhiên là bạn sẽ bị từ chối visa.
  • Thông tin không chính xác: Vì một số lý do nào đó mà bạn không trình bày hay cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hồ hơ hoặc lịch sử gia đình như vậy cũng sẽ bị đánh giá rớt visa.
  • Hồ sơ tài chính không tốt: Điều đầu tiên bạn muốn đi du học là khả năng tài chính phải đủ để bạn có thể học tập và sinh hoạt tại đây.
  • Trả lời phỏng vấn không tốt: có rất nhiều bạn đã chuẩn bị khá kỹ nhưng lại gặp một số vấn đề về tâm lí, lo lắng nên lúc trả lời phỏng vấn không được suôn sẻ vì thế các bạn cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ tất cả mọi thông tin liên quan đến khóa học, môn học, lộ trình, tài chính, một số câu hỏi liên quan và quan trọng hơn là hãy giữ vững tâm lý, tự tin vào câu trả lời của mình.
  • Một số yếu tố khách quan khác: không có động lực học tập rõ ràng, các tỉnh thuộc diện Visa khó cũng là một trong những vấn đề gây trở ngại,…

Hướng đi nào là đúng cho bạn?

Bạn vừa thất bại từ lần phỏng vấn Visa đầu tiên bạn đang cực kì hoang mang lo lắng, không còn chút động lực để làm bất cứ điều gì. Nhưng bạn đừng vội nản chí người ta thường nói:” thất bại là mẹ thành công” tư vấn du học 24h sẽ cùng định hướng chính xác cho hành trình chinh phục con đường du học của mình.

Tư vấn du học 24h giúp bạn thành công

Tư vấn du học 24h giúp bạn xin visa thành công 

Hãy liên lạc ngay với tư vấn du học 24h qua số điện thoại hotline: 0947.338.656 để được tư vấn giải pháp hơn về du học Mỹ, Úc, Canada,..

Để chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn lần sau bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng hồ sơ của mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để tư vấn du học 24h giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thật kỹ và hoàn hảo hơn. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn luyện phỏng vấn để trả lời câu hỏi một cách lưu loát tự tin với lãnh sự quán,bạn không cần phải học thuộc lòng câu trả lời mà chính bản thân bạn trả lời một cách tự tin nhất.

Xem thêm: Tại sao nên du học ngành tâm lý học tại Úc

Giải pháp cho việc rớt Visa Canada, Úc, Mỹ
4 (80%) 1 vote