Du học Úc với các chương trình cấp chứng chỉ Diploma

Hiện nay, con đường du học tại Úc đang mở ra cho sinh viên trong nước và quốc tế với rất nhiều cơ hội lựa chọn. Với nền giáo dục hiện đại của Úc, sau khi hoàn thành xong khóa học, các bạn có thể được nhận một trong ba loại cấp độ sau: Diploma, Certificate, Degree. Và trong giai đoạn hiện nay, chứng chỉ Diploma đang được các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Vậy lý do tại sao du học Úc chúng ta nên chọn chương trình chứng chỉ Diploma.

Những ưu điểm nổi bật của du học Úc với chứng chỉ Diploma

Tiết kiệm thời gian với chương trình Diploma tại Úc

Tiết kiệm thời gian với chương trình Diploma tại Úc

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
Ngày sau khi hoàn thành xong chương trình THPT tại Việt nam là các bạn có thể ghi danh nhập học tại một trong những chương trình đào tạo đặc biệt chứng chỉ Diploma tại Úc. Thời gian học chỉ kéo dài từ 1 đến 2 năm, với thời gian học linh hoạt này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và học phí khi du học Úc.

Đầu vào dễ dàng hơn

Xét trên các tiêu chuẩn tuyển sinh thực tế của các trường tại Úc, yêu cầu đầu vào của các trường đào tạo chứng chỉ Diploma luôn thấp hơn so với các khóa đào tạo đại học hay cao đẳng, từ yêu cầu đối với tiếng Anh và cả trình độ học vấn của mình.

Đảm bảo tính ứng dụng- thực hành cao

Mục tiêu của các khóa học chương trình Diploma là tập trung vào việc mang đến cho học viên những kiến thức đi kèm kĩ năng thực hành hiệu quả, giúp các bạn có thể sẵn sàng bước vào môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Học chứng chỉ Diploma các bạn chỉ tập trung vào một chuyên ngành cụ thể, được vừa học lý thuyết đan xen thực hành một cách sáng tạo nhất.

Tạo nhiều cơ hội cho các bạn làm việc với chứng chỉ Diploma

Tạo nhiều cơ hội cho các bạn làm việc với chứng chỉ Diploma

Cơ hội tìm kiếm việc làm cao

Nhiều bạn thường cho rằng những bằng cấp từ đại học trở lên mang lại cho bạn nhiều cơ hội làm việc với mức lương cao. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ không hoàn toàn đúng, với xu thế hiện nay thì bằng cấp không hẳn là yếu tố quyết định, có năng lực thật sự mới giúp bạn tìm được việc làm như ý.

Cơ hội chuyển tiếp vào đại học

Ngoài tìm kiếm cho mình một việc làm tốt, cơ hội được chuyển tiếp vào những trường đại học danh giá sẽ luôn rộng mở khi bạn sở hữu trong tay những chứng chỉ Diploma giá trị. Đừng nghĩ là học Diploma rồi học đại học là mất nhiều thời gian, bởi thời gian học. Diploma chính là thời điểm bạn đang xác định mình thích hợp với chuyên ngành nào và có mong muốn sống lâu dài với nó hay không.

Hiện nay, nếu mong muốn theo học các khóa đào tạo chứng chỉ Diploma tại Úc, các bạn có tham khảo các chuyên ngành tiêu biểu như Nấu ăn, Y tá, Kĩ sư, chăm sóc trẻ em,….nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học nghề chứng chỉ Diploma thì có thể liên hệ trực tiếp đến tư vấn du học Úc của trung tâm du học 24h.

Du học Úc với các chương trình cấp chứng chỉ Diploma
4 (80%) 1 vote