Du học Úc ngành công nghệ thực phẩm

Bạn đang muốn lựa chọn cho bản thân mình một ngành học tiềm năng, có mức lương cao và cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn đi du học Úc mà chưa biết chọn ngành học gì hãy cũng Trung tâm tư vấn du học 24H tham khảo ngành công nghệ thực phẩm tại Úc qua bài viết dưới đây.

Ngành công nghệ thực phẩm là gì?

Ngành công nghệ thực phẩm là 1 trong 5 ngành thuộc nhóm ngành công nghệ về lĩnh vực bảo vệ và chế biến nông sản; kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến; nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm mới từ nông sản, thực phẩm; tạo ra nguyên liệu cho các ngành khác; vận hành dây truyền sản xuất và bảo quản sản phẩm,…

Du học Úc ngành công nghệ thực phẩmDu học Úc ngành công nghệ thực phẩm

Du học Úc ngành công nghệ thực phẩm là một hướng đi mới, đầy tiềm năng phát triển khi bạn sẽ được học tập tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó ngành nông nghiệp và công nghiệp của Úc cũng phát triển vượt bậc.

Lý do nên chọn Úc là nơi học tập ngành công nghệ thực phẩm

Ngành mũi nhọn của Úc: Úc nổi tiếng với thung lũng thực phẩm, là nơi hàng năm cung cấp hàng triệu tấn thực phẩm cho thế giới từ thịt bò Úc, rau sạch Úc, sữa bò Úc, hoa quả Úc,… Nơi đây tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu về thực phẩm, nhiều chuyên gia và các nhà khao học hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm. Ngoài ra Úc còn sở hữu nhiều công nghệ thực phẩm từ sản xuất cho đến chế biến hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm giáo dục hàng đầu: Úc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đặc biệt ngành công nghệ thực phẩm tại Úc lại là ngành mũi nhọn nên được đầu tư nhiều hơn. Hứa hẹn là nơi tuyệt vời để các bạn học tập và nghiên cứu.

Cuộc sống thuận lợi cho du học sinh: Úc là quốc gia thanh bình, tỉ lệ tội phạm thấp, các chính sách phúc lợi xã hội được chú trọng nhiều. Bên cạnh nền giáo dục hiện đại Úc là quốc gia gần gũi với thiên nhiên, môi trường xanh sạch. Đặc biệt tại Úc cho phép sinh viên đi làm thêm 20h/tuần và toàn thời gian vào các kỳ nghĩ với mức lương hấp dẫn, giúp các bạn sinh viên trang trãi chi phí học tập của bản thân mình.

Chính sách học bổng và cơ hội định cư cao: Chính phủ Úc rất khuyến khích các sinh viên theo học ngành học này tại Úc. Các chương trình học bổng cũng được mở ra nhiều hơn cho các bạn du học sinh cơ hội học tập, đặc biệt là bậc học sau Đại học. Mở ra cơ hội về việc làm mới cho các bạn du học sinh khi du học Úc ngành công nghệ thực phẩm.

Mọi thông tin về ngành công nghệ thực phẩm và các ngành học tại Úc, các bạn có thể tham khảo thêm, hoặc liên hệ với trung tâm tư vấn du học 24H để được hỗ trợ sớm nhất ngay khi có thể.

Du học Úc ngành công nghệ thực phẩm
Đánh giá bài viết