Du học Mỹ tại thành phố Los Angeles nhộn nhịp

Đến du học tại nước Mỹ nhất là thành phố Los Angeles, thì đó là một cơ hội vô cùng tốt, nơi mà bạn có thể học hỏi thêm rất nhiều điều. Nhất là đối với những người đam mê thể thao thì thành phố Los Angeles là một nơi hoàn hảo, bởi vì nơi này đã từng đăng cai Thế vận hội Mùa hè vào của 2 năm 1932 và cả năm 1984. Hãy trường trung học phổ thông tại Mỹ để được hòa mình vào môi trường học tập thật tốt.

du-hoc-tai-my

UCLA Medical Centre

Những du học sinh thường thường chọn UCLA và University of Southern California (USC), để làm nơi đào tạo. Bởi vì những môi trường này có tới 337 các chương trình đào tạo cử nhân và nhiều những chương trình đạo tạo sau đại học uy tín nhất với những chuyên ngành khác nhau. Trong đó thì tại UCLA có bệnh viện tốt nhất của nước Mỹ, bởi vì sở hữu trung tâm UCLA Medical Centre.

Đến thành phố Los Angeles để học hỏi và trải nghiệm

Đến trường USC, một trong những ngôi trường nằm trong top 10 những ngôi trường đáng được mơ ước nhất mà những du học sinh tại nước Mỹ. Ngôi trường này cũng là ngôi trường tiếp nhận nhiều những sinh viên quốc tế đến theo học nhất. Nơi đây đã được được những thành tựu to lớn về giáo dục cũng như là những hoạt động thể thao, đã đạt đuoực nhiều những huy chương vàng Olympic, đó là một trong số những điểm mạnh giúp cho nơi này thu hút nhiều sinh viên theo học. Ngoài những trường đại học ra thì bạn có thể đến các trường trung học ở Mỹ để học hỏi.

Thành phố Los Angeles là nơi có nhiều những điều kiện thuận lợi để đi lại, những phương tiện công cộng cũng nhiều. Tuy nhiên thì việc đi lại với đa số những du học sinh thiếu tốn về tiền bạc mà không thể nào thuê hoặc là mua cho mình một chiếc xe thì việc đi lại bằng những phương tiện cộng cộng là những lựa chọn vô cùng tối ưu. Những phương tiện cộng cộng ở đây như là xe bux, tàu hỏa, và tàu điện, hệ thống này được điều hành bởi Los Angeles County Metropolitan Transit Authority. Ở trên những tuyến xe, những tuyết đường thì bạn có thể tìm nhiều những thông tin mà bạn muốn biết về nơi đây ở trên trang web của MTA. Một lượt đi thì mất khoảng 1,5 dollar, mà để tích kiệm hơn nếu như bạn muốn đi lại nhiều hơn thì bạn sẽ phải bỏ thêm 6 dolla để mua thẻ Metro Day Pas, có thẻ này bạn sẽ được đi lại nhiều lần trong một ngày.

di-du-hoc-tai-my

University of Southern California (USC)

Tham khảo bài viết mới nhất: Khi đi du học ở Mỹ bạn nên đến thành phố Los Angeles để học tập

Ở một số những vùng còn có cả dịch vụ xe bus rất tiện lợi, với xe bus này thì có chi phí rẻ hơn. Ví dụ như là ở trung tâm thành phố và Hollywood thì có tuyến xe Downtown Area Short Hop (DASH) với giá cả chỉ tầm khoảng 35 cents/chuyến, hay là ở xung quanh khu vực phía Tây Hollywood thìc có tuyến xe Cityline với giá chỉ khoảng 50 cents/chuyến. Ở thành phố Los Angeles có rất nhiều những tòa nhà cao lớn, với những nét kiến trúc độc đáo, khi đến đây ngoài việc học tập ra thì bạn còn có thể được đi du lịch đi khám phá thành phố sôi động của nước Mỹ.

 

Du học Mỹ tại thành phố Los Angeles nhộn nhịp
Đánh giá bài viết