Du học Canada từ đại học dự bị Singapore – Con đường ngắn và hiệu quả

Du học Canada từ đại học dự bị Singapore là một trong những con đường hiệu quả để đến với giấc mơ Du học Canada mà ít người biết đến. Để du học Canada các bạn có thể lựa chọn giải pháp học dự bị đại học Curtin Singapore sau đó sẽ chuyển tiếp vào các trường ở Canada. Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục và kinh tế phát triển nhất thế giới và đây cũng chính quốc gia thu hút nhiều du học sinh quốc tế nhất. Bởi chính phủ Canada có những chính sách thu hút nhân tài từ nhiều quốc gia khác như cho phép sinh viên được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp, hoàn trả đến 60% học phí, chương trình Canada Expess Study hay Co-op,… Tuy nhiên, để tiến đến gần với giấc mơ du học Canada chúng ta cần phải trải qua một quá trình cũng vô cùng khó khăn, nếu như chúng ta đi sai con đường thì chắc chắn cơ hội sẽ vụt mất.

Du học Canada dễ dàng hơn từ đại học dự bị Singapore

Du học Canada dễ dàng hơn từ đại học dự bị Singapore

Du học Canada dễ dàng hơn từ đại học dự bị Singapore

Nếu như các bạn may mắn cầm được trong tay tấm visa du học Canada trong lần phỏng vấn đầu tiên thì con đường du học sẽ dễ dàng hơn. Nhưng kết quả ngược lại thì sao và một lộ trình khác mà các bạn trẻ có thể yên tâm về yêu cầu đầu vào cũng như việc thích nghi với môi trường học tập đó là sử dụng Singapore là bàn đạp vững chắc cho chuyến du học Canada của mình.

Lộ trình du học Singapore đến tiếp đến Canada dễ dàng

Lộ trình du học Singapore đến tiếp đến Canada dễ dàng

Học sinh sau khi hoàn tất lớp 11 tại Việt nam có thể học khóa học  đại học dự bị tại trường Curtin Singapore. Sau khi hoàn tất khóa học này, các bạn cũng có thể chuyển tiếp vào chương trình UTP 2 của Fraser International CollegE ( FIC).

FIC là một phân khoa đặc biệt tại Đại học Simon Fraser với quy mô lớp học nhỏ hơn, giảng dạy một số môn học bổ sung về các kỹ năng tiếng Anh, và thêm giờ học để giúp các bạn học sinh làm quen với môi trường đại học SFU cũng như giúp các em học sinh chưa đạt điều kiện đầu vào của SFU nhanh chóng có thể bắt kịp được chương trình học. Ngoài những môn học bổ sung thì các môn chính còn lại đều giống với chương trình đại học năm 1 của SFU.

Sau khi các bạn đã hoàn thành UTP 2, sinh viên được chuyển tiếp lên năm 2 và học chung với các sinh viên chính thức của SFU. Tại thời điểm này, bạn chắc chắn sẽ có một khả năng tiếng Anh vững chắc và tìm được cho mình một phương pháp học tập cũng như biết cách sắp xếp thời gian phù hợp để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất tại môi trường đại học.

Chọn trường Curtin Singapore trước khi du học Canada

  • Singapore có khí hậu, ẩm thực, văn hóa tương đồng với Việt nam nên học sinh có thể không bị sốc khí hậu cũng như văn hóa.
  • Khoảng cách địa lý tiện lợi, được cấp visa trong 30 ngày nên phụ huynh cũng sẽ dễ dàng thăm con. Đặc biệt khi học sinh chỉ mới hoàn tất lớp 11, còn nhiều bỡ ngỡ trong cuộc sống tự lập.
  • Giảm tải áp lực về các điều kiện đầu vào quá cao của các trường ở Canada. Với trường Curtin Singapore học sinh chỉ cần hoàn tất xong lớp 11 và không yêu cầu IELTS, Khóa học sự bị chỉ kéo dài 8 tháng, giúp cho học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí so với học dự bị tại Canada hoặc các nước khác.
  • Chương trình tiếng Anh tại trường được công nhận bởi nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.
  • Visa du học Canada dễ dàng hơn với quá trình học tập nghiêm túc tại Singapore, và việc chứng minh tài chính du học Singapore cũng trở nên dễ dàng hơn

Xem thêm: http://curtin.edu.sg/

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn du học 24h để được tư vấn và giải đáp thêm.

Du học Canada từ đại học dự bị Singapore – Con đường ngắn và hiệu quả
4 (80%) 1 vote