Du học Singapore cần những điều kiện gì? – Tư vấn du học 24h

Du học singapore cần những điều kiện gì ? Đây là điều mà các bạn học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh học sinh rất mong muốn được đi du học tại Singapore. Bởi du học Singapore đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo số 1 của các học sinh ở Việt Nam cũng như các du học sinh quốc tế. Vậy nên để trả lời câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc này. Hãy để tư vấn du học 24h chia sẻ với bạn thông qua bài viết này nhé.

Để có thể du học Singapore cần những gì?

Khi các bạn đã hoàn thành xong khóa học lớp 10 các bạn có thể làm hồ sơ nhập học ngày vào trường. Bạn sẽ không cần phải có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam, và điều quan trọng là bạn sẽ không cần phải thi đầu vào. Bạn chưa có bằng IELTS bạn có thể qua Singapore học tiếng anh vẫn được, tại đây rất đa dạng về các ngành nghề để học nên bạn có thể tha hồ mà lừa chọn ngành nghề trường mà mình yêu thích để học. Khi bạn tham gia du học bậc đại học tại Singapore thời gian du học cũng sẽ ngắn hơn ở Việt Nam từ 1 – 2 năm.

du học singapore cần những điều kiện gì

Du học Singapore cần điều kiện gì 

Để có thể được du học tại các trường công lập ở Singapore đó là một điều mà rất nhiều người mơ ước có được. Điểm nổi bậc tại hệ thống giáo dục công lập của Singapore đó chúng là các hệ tiểu học đến hệ đại học

Ở hệ tiểu học những bạn học du học sinh có thể đăng kí dự tuyển sinh kì thi AEIS vào tháng 9, tháng 10 hằng năm.

Ngay sau khi kết thúc cấp 1 các bạn sẽ phải thi thêm kì thi hoàn thành chương trình học ở bậc tiểu học.

Đối với bậc trung học cơ sở ở độ tuổi từ 12 – 16 tuổi các bạn phải đăng kí tuyển sinh AEIS ở tháng 9 tháng 10 để có cơ hội được vào các trường cấp 2 thuộc hệ thống công lập tại Singapore, khi kết thúc quá trình học trung học cơ sở các bạn sẽ phải thi O Level để có thể vào học cấp 3 đại học dự bị hay cao đẳng

Du học Singapore cần điều kiện gì

Du học Singapore cần điều kiện gì 

Bậc cao đẳng đại học hiện nay thì các bậc hệ thống giáo dục công lập của Singapore 3 trường đại học và gồm có 5 trường cao đẳng. Với những bạn học sinh tại Việt Nam khi theo học các trường ở đây đều được hỗ trợ cho 80 % học phí nếu bạn cam kết ở lại làm việc cho các công tụ tại đây trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó khoảng phí còn lại 20 % và tiền ăn ở sinh học bạn có thể dễ dàng vay từ các ngân hàng địa phương 0 % lãi suất cho đến khi nào bạn tốt nghiệp.

Ngoài ra bạn muốn tham gia du học ở bậc học thạc sĩ bạn cần phải có IELTS 6.5 đòi hỏi về yêu cầu khả năng anh văn của bạn cao. Với sinh viên nếu chưa có chứng chỉ bằng học này bạn sẽ phải thi anh văn đầu vào và được trường sắp xếp cho học anh văn dự bị trước khi bạn bước vào học chuyên ngành.

Du học Singapore cần những điều kiện gì? – Tư vấn du học 24h
5 (100%) 2 votes