Du học Singapore cần ielts hay toefl? – Tư vấn du học 24h

Du học Singapore cần Ielts hay TOEFT? Để chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc trước khi đi du học, bạn cần phải lưu ý kĩ một điều đó chính là kĩ năng tiếng anh của mình. Có một số bạn học sinh sinh viên đã chọn học tiếng anh ở tại Việt Nam trước khi qua Singapore để du học trong khi đó cũng có một số bạn khác thì chọn cho mình phương án học tại Singapore. Tuy nhiên, mỗi cách chọn đều có những hiệu quả riêng của nó.

Du học Singapore cần Ielts hay Toeft? Đâu là lựa chọn tốt nhất

Du học Singapore cần Ielts hay TOEFT

Du học tại Singapore

Bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh một trong những yêu cầu cần thiết đầu tiên cho việc bạn có thể nhập học tại Singapore
Có một số bạn tại Việt Nam trước khi chuẩn bị đi du học học rất giỏi tiếng anh nhưng khi qua Singapore để du học phải học lại tiếng anh do những kiến thức mà bạn học được thường sẽ không phải là kiến thức thực tế có thể áp dụng vào việc học ngay được. Khi học tiếng anh tại Singapore bạn không những được học tiếng anh mà bạn còn được tiếp xúc với văn hóa, con người ở nơi đây, bạn sẽ được tìm hiểu về chúng nhiều hơn. Tiếng anh mà bạn học được tại đây sẽ gần với bạn hơn so với những kiến thức chuyên ngành mà bạn học được sau này hay bạn cũng đã thu thập cho mình những nền tảng kiến thức giúp bạn quen với môi trường cuộc sống tại đất nước Sư Tử Singapore này.

Cạnh đó, khi học tiếng anh tại Singapore bạn còn có cho mình một bộ hồ sơ đẹp, có ích cho bạn do nền giáo dục ở Singapore đã được công nhận toàn cầu. Nếu như bạn có cho mình một bằng cấp được chứng nhận tại nơi đây thì khi bạn không học tại Singapore nữa mà bạn mong muốn được chuyển sang một nước khác để học cũng vẫn được, không chỉ vậy mà hồ sơ của bạn còn được đánh giá cao hơn so với việc bạn chọn học tiếng anh ở tại Việt Nam. Tuy nhiên khi học tiếng anh ở Singapore thì bạn cũng cần phải học trước tại Việt Nam bởi bằng IELTS của bạn dưới 4.0 sẽ không đạt.

Những yêu cầu về bằng tiếng anh ở một số trường tại Singapore:

Du học tại Singapore

Du học tại Singapore

Trường Singapore Institute of Management – SIM – Học viện quản lý Singapore là nhà cung cấp giáo dục cho bậc đại học, trên đại học đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore. Yêu cầu tiếng anh tại đây bằng TOEFL đạt 550 với TWE 4.0 thi giấy hay 70 iBT, IELTS 5.5 / SAT tối thiểu là 550 điểm có kỹ năng đọc và viết bài. Bài kiểm tra tiếng anh Pearson 49/100/ phải vượt qua được bài kiểm tra tiếng anh của SIM trình độ nâng cao.

Trường SMU TOEFL thi trên giấy đạt 550, TOEFL trên máy tính 213 và IELTS đạt 6.5

Trường JCU yêu cầu bằng IELTS đạt 6.0.