Du học phổ thông tại Canada – Cơ hội vào các trường Đại Học Top

Du học phổ thông tại Canada hay còn gọi là Du học Canada từ bậc trung học phổ thông  đang dần thu hút nhiều hơn du học sinh quốc tế Canada được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục hiện tại bậc nhất thế giới, kèm theo đó là chi phí đầu tư cho giáo dục cao. Việc du học từ bậc phổ thông tại Canada sẽ là tiền đề để các bạn học sinh thi đậu vào các trường Đạ Học top không chỉ Canada mà còn nhiều quốc gia khác.

Du học phổ thông Canada – chi phí thấp, chất lượng cao

Canada được xem là quốc gia có nhiều đầu tư cho giáo dục nhất, khi mà tổng chi phí đầu tư cho giáo dục chia theo bình quân đầu người cao nhất thế giới. Bằng cấp tại các trường của Canada được công nhận và đánh giá cao trên thế giới. Sinh viên du học Canada dễ dàng được tuyển dụng tại các công ty hàng đầu trên thế giới.

Các trường đại học hàng đầu của CanadaCác trường đại học hàng đầu của Canada

Tuy rằng có nền giáo dục chất lượng cao như vậy nhưng các chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada thấp hơn rất nhiều so với các nước có nền giáo dục tương đương. Cụ thể chi phí học tập tại các trường Phổ thông Canada chỉ dao động từ 10 000 – 13 000 USD/năm, thấp hơn so với các trường khác trên thế giới từ 30 000 – 40 000 USD/năm. Các chi phí sinh hoạt tại Canada chỉ từ 400 – 800 USD/tháng bằng khoảng 70% chi phí của các nước khác.

Học phí tại CanadaHọc phí tại Canada

Bên cạnh đó nền giáo dục Canada được quản lí chặt chẽ bởi chính quyền của các tỉnh, bang tại đây vì vậy mà học phí của các trường không hề có mức chênh lệch đáng kể nào. Chính phủ Canada cũng sẽ tài trợ cho các học sinh quốc tế những khóa học chất lượng với học phí rẻ chỉ từ 200 triệu VNĐ/năm.

Du học phổ thông Canada mở ra cơ hội lớn

Lựa chọn du học Phổ thông Canada sẽ cho các bạn cơ hội được vào các trường Đại học top của Canada vì đa số yêu cầu đầu vào của các trường này khá cao nên quyết định lựa chọn du học Phổ thông (lớp 9 – 12) là một lựa chọn thông minh.

Trau dồi khả năng tiếng Anh cho bản thân mình: Để đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của những trường Đại học hàng đầu của Canada các bạn sinh viên cần phải có sự chuẩn bị thật tốt cho mình. Du học Phổ thông Canada không chỉ giúp bạn trau dồi thêm khả năng tiếng Anh mà còn giúp bạn làm quen với văn hóa và giáo dục Canada sớm hơn.

Du học phổ thông Canada mở ra cơ hội phát triển lớn

Du học phổ thông Canada mở ra cơ hội phát triển lớn

Nhận được bằng Tú tài quốc tế IB: Chương trình Tú tài quốc tế IB được đánh giá là chương trình chuẩn để vào những trường Đại học hàng đầu thế giới chứ không chỉ riêng Canada. Theo số liệu thống kê thì gần như 100% các học sinh có bằng Tú tài Quốc tế IB đều nhận được thư mời nhập học của các trường Đại học lớn trên thế giới và hơn 20% trong số đó là từ các trường lớn như Harvard, Yale, Cambridge,..

Khóa học AP: Khóa học AP giúp học sinh giảm thời gian học tín chỉ từ 1 – 2 năm khi vào học tại các trường Đại học/Cao đẳng. Các bạn học sinh có thể vừa học tập chính khóa vừa có thể tham gia các khóa học AP để tích lũy tín chỉ khi chuyển tiếp lên các trường Đại học/Cao đẳng. Với lợi thế rút ngắn được thời gian học tập sinh viên có thể tiết kiệm được từ 25 000 – 40 000 USD so với các chương trình học tập khác.

Các thông tin về các trường Phổ thông và Cao đẳng/Đại học tại Canada các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học 24H của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

Du học phổ thông tại Canada – Cơ hội vào các trường Đại Học Top
4 (80%) 1 vote