Du học ngành sư phạm mầm non đang rất hot tại Úc

Du học ngành sư phạm mầm non đang rất hot tại Úc cũng là do hiện đang rất thiếu nhân lực và khi tham gia du học ngành này tại Úc bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc và được định cự lại tại Úc. Đó cũng chính là điều hết sức quan trọng và cũng là điều kiện thuận lợi cho bạn giúp cho bạn sau khi ra trường sẽ sớm có công việc làm, mà không lo bị thất nghiệp.

Những lưu ý khi chọn trường du học Úc ngành sư phạm mầm non

du học Úc ngành sư phạm mầm non

du học Úc ngành sư phạm mầm non

Bạn đang có nhu cầu chọn trường Đại học để du học tại Úc ngành sư phạm mầm non, nhưng bạn lại lo lắng, hoang mang không biết nên chọn trường nào khi du học, và những yêu cầu của trường đó ra sao, có quá khắt khe, và khó hay không. Dưới đây là một số trường đại học và yêu cầu thời gian học mà bạn cần nên tham khảo để biết trước khi chọn học:

Monash University với thời gian bạn tham gia học tập tại đây là 4 năm và bạn cần phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên, đối với trình độ tiếng anh bạn cần phải đạt yêu cầu về IELTS phải là 6.5 trở lên tất cả các kĩ năng khác cũng vậy bạn cần phải đạt từ 6.0 trở lên thì khả năng bạn được nhận vào học tại đây mới cao.

Đối với Victoria University thì trường này yêu cầu bạn phải có đầu vào tiếng anh trình độ về nghe và nói tiếng anh đạt 7.5, đọc và viết tiếng anh đạt 6.5

Rmit University chỉ cần bạn đạt IELT 6.5 và các kỹ năng khác đạt 6.0 trở lên

Và còn một số trường Đại học khác tại Úc để bạn có thể tìm hiểu và biết thêm như: Curtin University, Macquarie University, La Trobe University, The University Of Wollongong, Queensland University Of Technology…

Và đất nước Úc nay đã trở thành nơi mà nhiều du học sinh sinh viên tại Việt Nam cũng như quốc tế chọn là điểm đến du học ngành sư phạm mầm non rất nhiều. Là nơi mà nhiều người chọn là địa điểm lí tưởng, là sự mơ ước của nhiều người để có thể được đặt chân sang đây du học tại một đất nước có nền giáo dục cao, đất nước phát triển mạnh.

du học Úc ngành sư phạm mầm non

du học Úc ngành sư phạm mầm non

Tại Úc hiện nay đã có đến 140.000 người thuộc về nhân viên nhà trẻ, có 30 % là giáo viên, nhà quản lí, và là nhà điều phối viên. Ở Úc nhu cầu tìm nguồn nhân viên về nhà trẻ sẽ rất cao, vào tương lai có khả năng sẽ bùng nổ. Bởi theo dự kiến cho thấy được thì số lượng trẻ e mới được sinh ra đến 12 tuổi sẽ tăng cao lên khoảng 500.00 người vào năm 2020.

Không chỉ riêng gì tại Úc mà ngay cả Việt Nam nguồn nhân lực về giáo viên mầm non, nhân viên giữ trẻ đang thiếu hụt rất nhiều, nên bạn hãy yên tâm khi chọn học ngành sư phạm mầm non. Học ngành sư phạm mầm non bạn còn có thể được định cư ở lại Úc để làm việc, hay bạn cũng có thể sang các nước khác để làm, bất cứ nơi đâu họ cũng đang rất cần những người học về ngành sư phạm mầm non để có thể nuôi dạy trẻ tốt hơn, đất nước phát triển hơn.

Du học ngành sư phạm mầm non đang rất hot tại Úc
4 (80%) 1 vote