Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ

Hiện nay, ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành đang hot nhất hiện nay. Bởi môi trường làm việc của ngành du lịch khách sạn các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp, năng động, và sang trọng. Chính vì vậy có nhiều học sinh, sinh viên chọn cách du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ để có thể trải nghiệm nhiều hơn, có cơ hội được học tập tại nơi đây.

Học tập tại đây các bạn sẽ được đào tạo một cách chất lượng, học đi đôi với hành được áp dụng vào thực tế cao, lương thực tập tại đây cũng cao hơn so với Việt Nam, thời gian học tập ngắn, và có cơ hội làm việc tại các khách sạn 4 sao, 5 sao và được định cư tại các nước phát triển khác. Đó cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sự thu hút đối với số đông sinh viên.

Xem thêm: Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành Y tại Úc

Vậy du học Mỹ ngành quản trị du lịch khách sạn cần lưu ý nào

du lịch khách sạn

du lịch khách sạn

Đối với những ai đã tốt nghiệp chương trình cử nhân về quản trị nhà hàng – khách sạn. Mà bạn muốn được đi du học tại Mỹ ngành quản trị du lịch khách sạn này thì bạn cần phải nộp bản điểm cùng mô tả về các môn học, nhà trường sẽ xem xét số môn học và tín chỉ bạn sẽ được miễn giảm trong chương trình học tại trường.

Để có thể tham gia vào quá trình du học học tập tại Mỹ thì thông thường học phí sẽ dao động từ 20.000 đến 30.000 USD / năm, và đối với điều kiện tiếng anh bạn sẽ phải đạt IELTS là 6.5 và TOEFL IBT 79

Và nếu bạn muốn theo học các chương trình học sau đại học tại Mỹ ngành quản lý khách sạn thì bạn cần phải chuyển sang học các chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing. Bởi vì hầu hết tất cả các trường đại học tại Mỹ không có các chương trình giáo dục ở bậc sau đại học đối với ngành học quản lý khách sạn do ngành này học lý thuyết phải đi kèm với thực hành. Trong khi đó thì các chương trình thạc sĩ mang tính chất nghiên cứu hay giảng dạy chủ yếu là ở trên lớp chứ không cần phải đi thực hành.

Một số trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn

Cornell là một trong những ngôi trường được coi là hàng đầu về quản lý khách sạn tại Mỹ. Khi tham gia học tập tại đây các bạn sẽ được trường mang đến nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn nhất dành cho các sinh viên, theo đó là các bạn sẽ có cơ hội được làm thêm ở các khách sạn có danh giá, nổi tiếng.

UNLV

trường University of Nevada at Las Vegas

Đối với trường University of Nevada at Las Vegas là một trường đào tạo về quản trị khách sạn có uy tín, chất lượng cao. Sinh viên theo học ngành quản lý khách sạn để có thể mở rộng thêm vốn kiến thức cho mình, các bạn có thể chọn ngành chuyên sâu như quản lý trò chơi, quản lý nhà hàng,… Học tại đây các bạn còn có cơ hộ được thực tập, làm việc tại các khách sạn danh giá, sang trọng.

Ngoài ra, chương trình dạy học tại Fairleigh Dickinson University là một trong những ngôi trường có chương trình dạy về quản trị khách sạn lâu đời nhất tại đất nước Mỹ. Và đặc biệt là vị trí nằm gần New York và Atlantic chính vì vậy àm các bạn sinh viên càng dễ dàng có cơ hội được tiếp cận với cả hai thành phố lớn, cả 2 đều là trung tâm về du lịch khách sạn hàng đầu thế giới.

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ
4 (80%) 1 vote