Du học Canada ngành quản trị du lịch khách sạn có gì hấp dẫn?

Lựa chọn du học Canada ngành quản trị du lịch khách sạn là một sự lựa chọn rất được ưa thích. Chính phủ ở các nước đầu tư mạnh mẽ và sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội về việc làm cao, với những mức lương hấp dẫn. Vậy thì  bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về những điều hấp dẫn khi du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Canada

Những đặc điểm về ngành quản trị khách sạn khi du học tại Canada

Canada một trong những đất nước rộng lớn đứng thứ 2 trên thế giới, được ông trời ưu ái ban tặng cho một cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng hấp dẫn, núi non trùng điệp, hùng vĩ, phủ lên mình quanh năm một chiếc áo băng tuyết trắng xóa, những dòng sông băng huyền bí, những thác nước hùng vĩ, những cánh đồng rộng bạt ngàn bao la bát ngát, hồ nước đầy thơ mộng. Vẽ nên Canada một bức tranh tuyệt đẹp đầy thơ mộng, hữu tình và quyến rủ. Canada đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến đây tham quan du lịch, khám phá đất nước đầy huyền bí này. Chính vì điều này mà Canada đã thu hút được nhiều bạn học sinh sinh viên tham gia du học ngành quản trị du lịch khách sạn, và nơi này đang phát triển mạnh về ngành này.

du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Canada

du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Canada

Tại Canada du lịch khách sạn là một ngành được nhiều bạn sinh viên rất yêu thích theo học và nghiên cứu, các bạn muốn được thử sức, được khám phá và được đi nhiều nơi trên thế giới. Theo học ngành du lịch khách sạn bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức thật chuyên sâu, với phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo, bạn được tham gia đi các chuyến tham quan khảo sát thực tế cùng với chương trình thực tập để rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Chương trình Co-op – vừa học vừa làm cho sinh viên học du học Canada ngành quản trị khách sạn

Khi đi du học Canada ngành quản trị du lịch khách sạn, các bạn sẽ được tham gia trương trình Co – op là một chương trình học có tín chỉ nằm trong tổng số tín chỉ cần có để đạt tốt nghiệp lấy bằng du lịch khách sạn. Co – op còn là chương trình vừa học vừa làm giúp cho sinh viên theo học tại đây được làm thêm kiếm thêm thu nhập cho cá nhân và còn tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân mình, vừa có thể áp dụng được lý thuyết vào trong thực tế thực hành. Có thể các bạn sẽ được làm việc tại các công ty du lịch, khách sạn, được trả mức lương từ $12 – $18 CAD cho một giờ làm việc.Nếu tham gia học tập tại đây và thái độ làm việc của bạn tốt có thể bạn sẽ được nhận vào làm việc tại nơi bạn đang được thực tập.

Du học Canada ngành quản trị du lịch khách sạn - Vừa học vừa làm

Du học Canada ngành quản trị du lịch khách sạn – Vừa học vừa làm

du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Canada

Cơ hội nghề nghiệp của bạn tại Canada ngành quản trị du lịch khách sạn khá cao. Và bạn có cơ hội định cư tại Canada cũng cao hơn. Các ngành nghề đang rất cần người và hot hiện nay về quản trị du lịch khách sạn như: Quản lý các khu resot, khu bảo tồn, khu vui chơi, chuỗi hệ thống nahf hàng thức ăn nhanh, quản trị dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn. Và bạn sẽ thành công hơn với các ngành: Quản lí doanh nghiệp lữ hành, điều hành du lịch, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, nhân viên các bộ phận tại khách sạn, giảng dạy về lĩnh vực du lịch khách sạn,….

Du học Canada ngành quản trị du lịch khách sạn có gì hấp dẫn?
4 (80%) 1 vote