Du học ngành kỹ sư tại Úc – Ngành học nhiều tiềm năng

Du học Úc nên học ngành gì? Ngành kỹ sư là một trong những ngành đang hot tại Úc. Với chương trình đào tạo bài bản,chất lượng đầu ra cao, mức lương hấp dẫn, ngành kỹ sư đang thu hút phần đông sinh viên. Úc là một quốc gia tuyệt vời để bạn du học ngành kỹ sư, theo con số thống kê thì Úc là quốc gia thu hút nhiều du học sinh quốc tế hiện đang theo học ngành kỹ sư nhất thế giới. Vậy điều gì khiến cho nhiều du học sinh lựa chọn du học ngành kỹ sư tại Úc đến như vậy?

Du học Úc nên học ngành gì? Tại sao nên du học ngành kỹ sư tại Úc

Nhiều khóa học đa dạng

Úc cung cấp khóa đào tạo kỹ sư trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng, cơ khí, điện tử, viễn thông, hóa chất, máy tính, nông nghiệp, xây dựng, hàng hải,… Những khóa học này cung cấp cho các bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc theo học ngành mà mình mong muốn, hướng các bạn đi đến chuyên sâu của một ngành nghề. Nếu bạn đã làm việc như một người kỹ sư thì tại Úc cũng cung cấp cho bạn một số khóa học sau Đại học liên quan đến các ngành kỹ thuật để bạn có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp theo con đường riêng của mình.

Du học ngành kỹ sư tại ÚcDu học ngành kỹ sư tại Úc

Các chương trình đào tạo Kỹ sư tại Úc đều được Hiệp hội Kỹ sư Úc công nhận chất lượng và đảm bảo nội dung các chương trình học đều đạt chuẩn. Nhằm đào tạo ra những kỹ sư có tay nghề cao, và đủ kiến thức cần thiết để áp dụng vào công việc thực tiễn. Bằng kỹ sư tại Úc được công nhận như Mỹ, Anh, New Zealand, Canada.

Cơ hội việc làm cao tại Úc

Tuy là quốc gia đào tạo nhiều kỹ sư nhất thế giới nhưng trên thực tế nước Úc hiện vẫn đang thiếu hụt nguồn kỹ sư có tay nghề cao. Đặc biệt là tại các vùng có nhiều tại nguyên và khoáng sản như Tây Úc, Queensland. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên du học ngành kỹ sư tại Úc tìm được việc làm cho mình và có thể ở lại Úc định cư. Theo con số thống kê từ The Good Universities Guide 2013 thì sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ sư có mức lương trung bình là 60 705 AUD/năm, là một mức lương cao so với nhiều lĩnh vực.

Mặc khác khi làm du học ngành kỹ sư tại Úc các bạn sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập co-op tại một công ty theo hai hình thức tự nguyện và bắt buộc. Chương trình này giúp đảm bảo cho sinh viên đầu ra tại các trưởng ở Úc có đủ kinh nghiệm làm việc đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Du học Úc nên học ngành gìCơ hội việc làm ngành kỹ sư tại Úc

Chương trình năm Kỹ sư chuyên nghiệp Úc với 12 tháng làm việc tại một công ty Kỹ thuật của Úc, cho sinh viên cơ hội học tập và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình, nâng cao thêm triển vọng đạt được thường trú qua SkillSelect.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học tập và đào tạo tại Úc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn du học 24H. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khi đến Tư vấn du học Úc tại trung tâm chúng tôi.

Du học ngành kỹ sư tại Úc – Ngành học nhiều tiềm năng
Đánh giá bài viết