Du học ngành kiến trúc có gì hot tại Úc

Du học Úc ngành kiến trúc dành cho những bạn có năng khiếu về kiến trúc và hội họa. Hiện nay, kiến trúc là một trong những ngành học được khá nhiều bạn học sinh, sinh viên các du học sinh ở Việt Nam và các nước khác tham gia du học tại Úc. Đối với ngành học này đòi hỏi người học cần phải có sự sáng tạo, có niềm đam mê và có năng khiếu, có tài trong đó. Các sinh viên khi học ngành kiến trúc ra trường cũng không sợ phải thất nghiệp và mức độ cạnh tranh về công việc này cũng không nhiều và gay gắt. Du học ngành kiến trúc có gì hot tại Úc mà có nhiều bạn muốn được du học tại đây.

Du học Úc ngành kiến trúc – Ngành học thu hút các bạn sinh viên

Nước Úc có các công trình kiến trúc rất nổi tiếng và đồ sộ, hấp dẫn các du khách đi du lịch như: Nhà hát Sydney, cao ốc Q1, Tháp Eureka,… là nơi có môi trường học tập giảng dạy tốt cho sinh viên khi tham gia du học ngành kiến trúc, xây dựng.

du học Úc ngành kiến trúc

Du học Úc ngành kiến trúc

Triển vọng ngành nghề kiến trúc cho các sinh viên tại Úc hấp dẫn vì môi trường làm việc hấp dẫn, tốt, thu nhập cao.
Các sinh viên quốc tế khi đến theo học chuyên ngành kiến trúc tại Úc còn có các thuận lợi khác chính là họ sẽ được khuyến khích ở lại làm việc tại Úc sau khi các bạn hoàn thành công việc học, để có thể góp phần xây dựng đóng góp cho nước Úc xinh đẹp hơn.

Úc được coi là cái nôi của nền kiến trúc cổ điển của nhân loại, ở đó kiến trúc cổ điển được nghiên cứu một cách sâu sắc, kết hợp với những ý tưởng mới. Kiến trúc tại nước Úc được coi là một nền tảng kiến thức về kiến trúc, từ những thứ đó bạn có thể đưa ra những ý tưởng và sự phát triển để bạn có thể hoàn thiện hơn.

du học Úc ngành kiến trúc

du học Úc ngành kiến trúc

Triển vọng về nghề nghiệp tại Úc khá cao, bạn còn có cơ hội được khuyến khích ở lại làm việc tại Úc sau khi học xong. Công việc trong ngành này rất ổn định, tính thuyên chuyển cũng như việc cắt giảm nhân sự trong ngành này hầu hết là không hề xảy ra, không hề có. Thu nhập về ngành kiến trúc cũng ổn định, cao từ 50.000 – 100.000 UAD/ năm, bạn còn có sự chọn lựa đa dạng về các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức mà bạn muốn ứng tuyển vào đó.
Bằng cấp ngành kiến trúc tại Úc cũng được công nhận trên toàn cầu. Chính vì điều đó mà sau khi các sinh viên du học tại đây học xong có cơ hội làm việc không những tại Úc mà còn có thể làm ở khắp mọi nơi, trên toàn cầu. Du học sinh tại đây còn có thể tìm kiếm các chương trình từ bậc thấp nhất như: Chứng chỉ đến bậc đại học, sau đại học cho ngành kiến trúc.

Các chuyên ngành về ngành kiến trúc được nhiều sinh viên yêu thích khi du học ở Úc chính là: Thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, thiết kế công trình, xây dựng dân dụng, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế tạo dáng công nghiệp.

Một số trường Đại học tại Úc ngành kiến trúc được nhiều bạn sinh viên biết đến và chọn học:

QUT

Queensland University of Technology

Queensland University of Technology

University of South Australia

Bond University

University of Queensland

RMIT University

Du học ngành kiến trúc có gì hot tại Úc
4 (80%) 1 vote