Du học ngành đầu bếp cơ hội định cư tại Úc

Du học Úc ngành đầu bếp hiện đang được các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt khi du học Úc ngành này, các bạn có cơ hội định cư lại Úc. Nhu cầu đời sống và du lịch ngày càng phát triển mạnh, từ đó các ngành nghề về đầu bếp cũng được mở rộng và dần dà trở thành ngành hot với mức lương thu nhập khá hấp dẫn, cơ hội nghề nghiệp cao.

Một đất nước Úc xinh đẹp với nền văn hóa ẩm thực hấp dẫn, đặc sắc, kết hợp kế thừa tinh hoa từ Châu Âu nó đã trở thành một phong cách riêng biệt nổi tiếng trên thế giới. Đất nước Úc đã trở thành tâm điểm du học của nhiều du học sinh trên khắp thế giới kể cả Việt Nam. Và điều đáng chú ý khiến nhiều bạn đến đây du học chính là khi du học ngành đầu bếp cơ hội định cư tại Úc sẽ rất cao dành cho những ai muốn được sinh sống làm việc tại Úc.

Du học Úc ngành đầu bếp – Ngành học thu hút học viên

Khi du học ngành đầu bếp sinh viên sẽ có cơ hội được định cư tại Úc, sẽ được có cơ hội làm việc với những mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ra trường. Khi du học tại Úc xong bạn không muốn làm ở đây khi trở về Việt Nam để làm việc bạn vẫn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp việc làm với mức lương khá cao và hấp dẫn.

Du học Úc ngành đầu bếp

Ngành đầu bếp tại Úc

Sau khi tốt nghiệp ngành đầu bếp tại Úc, các đầu bếp sẽ được phép ở lại làm việc tại Úc trong vòng 1,5 – 2 năm. Cơ hội việc làm của các đầu bếp sau khi tốt nghiệp là rất cao và gần như chắc chắn. Tuy nhiên, các đầu bếp vẫn còn phải trải qua một khóa thực tập để có thêm kinh nghiệm cho bản thân trước khi vào làm việc chính thức ở bất cứ khách sạn, nhà hàng nào tại Úc.

ngành đầu bếp tại Úc cơ hội định cư

ngành đầu bếp tại Úc cơ hội định cư

Một số trường Đại học đào tạo ngành đầu bếp tại Úc tốt nhất:

Học viện Le Cordon Bleu một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất của thế giới về ngành nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp có 50 cơ sở đào tạo với 120 năm kinh nghiệm. Le Cordon Bleu được xếp hạng nằm trong top 10 cơ sở đào tạo ẩm thực hàng đầu thế giới. Khi học tại đây sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập với mức lương một năm theo lộ trình 6 tháng học và 6 tháng làm việc tại nhà hàng khách sạn nổi tiếng có tên tuổi tại Úc.

Học viện Hales cũng được cho là nơi đào tạo nấu ăn rất tốt nhận các học viên vào đào tạo về cách nấu ăn cao cấp, làm bánh ngọt kiểu Pháp đối với những ai muốn được làm việc về du lịch, trong các nhà hàng, khách sạn, casino, không chỉ được học nấu ăn mà các học viên còn được học cách ứng xử với nhiều tình huống tế nhị, khó xử trong giao tiếp, cách xử lí tình huống nhanh.

Viện công nghệ Canberra

Viện công nghệ Canberra

Viện công nghệ Canberra (CIT) là một tổ chức đào tạo giáo dục nghề lớn nhất tại Canberra nước Úc. Với phương pháp giảng dạy luôn đổi mới theo sự thay đổi của thế giới để phù hợp, trường còn đem lại sự hài lòng cho sinh về, duy trì về chất lượng giáo dục đào tạo cao, thích hợp với những yêu cầu của thế giới.

Du học ngành đầu bếp cơ hội định cư tại Úc
4 (80%) 1 vote