Du học Mỹ từ lớp 11 sự lựa chọn hoàn hảo

Du học Mỹ có lẽ cũng chính là ước mơ của nhiều người, của nhiều bạn học sinh, nhất là đất nước Việt Nam chúng ta mà nói thì khao khát ước muốn được đi du học ở Mỹ của các bạn học sinh, cũng như các bậc phụ huynh học sinh khá là nhiều. Để trở thành một trong những du học sinh tại Mỹ thì có lẽ đây là chính là những quyết định lớn trên chặng đường học tập, theo đuổi thành cô ước mơ sự nghiệp và tương lại trong cuộc sống của mình. Du học Mỹ từ lớp 11 sự lựa chọn hoàn hảo

Xem thêm: Chỉ cần bạn làm đúng cách, du học Mỹ sẽ không khó

Tìm hiểu về du học Mỹ ngay từ lớp 11

Với những biến động về nền kinh tế như hiện nay thì các chi phí về mọi thứ đều rất đắc, đối với những đất nước phát triển như vậy thì tất cả mọi mặt về kinh tế, giáo dục, khoa học, công nghệ đều phát triển mạnh và với môi trường sống như vậy tất nhiên tất cả mọi thứ về chi phí cũng đều sẽ cao.

Du học Mỹ từ lớp 11

Du học Mỹ từ lớp 11

Trường Cao đẳng Cộng đồng Herkimer là thuộc một trong những hệ thống các trường công lập bang New York, Hoa Kì chính vì vậy mà các du học sinh khi tham gia học tập du học tại đây mức học phí cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với các trường cao đẳng, đại học khác.

So với các trường đại học thuộc hệ 4 năm tại Hoa Kỳ thì trường Cao đẳng Cộng đồng Herkimer sẽ có những mức học phí, khoản thu lệ phí thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học ấy, mức học phí chỉ khoảng $ 7,340 cho 1 năm học. trong khi đó, học phí của các trường đại học đều là $ 10,000 – $ 30,000 / năm. Cạnh đó khi học tập tại đây học sinh sinh viên sẽ được miễn phí tất cả hoàn toàn về chi phí học phụ đạo với trợ giảng.

Du học Mỹ từ lớp 11

Du học Mỹ từ lớp 11

Ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian học tập của mình, việc này sẽ dành cho học sinh tốt nghiệp từ lớp 11 và từ độ tuổi từ 16 tuổi trở lên, bạn sẽ chỉ mất 2 năm để được nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng đại học đại cương tại Hoa Kì. Và cơ hội để bạn có thể tiếp tục đăng kí vào các trường đại học lớn cao. Sau khi bạn tốt nghiệp các bạn sẽ được ưu tiên chuyển thẳng lên năm thức 3 của trường đại học hệ 4 năm. Môi trường sống tại đây an toàn, thân thiện khi học các bạn cũng nên tham gia vào các câu lạc bộ để mở rộng mối quan hệ và tăng cường khả năng tiếng Anh được hỗ trợ trong đời sống và học tập rất nhiều. Mức chi phí học tập, đi lại ở đây cũng rẻ hơn so với những chỗ khác

Xem thêm: Tại sao du học Mỹ vừa học vừa làm là xu hướng hiện nay

Du học Mỹ từ lớp 11 sự lựa chọn hoàn hảo
4 (80%) 1 vote