Du học công nghệ thông tin và truyền thông tại Singapore

Không được đánh giá cao về công nghệ thông tin như những “ông trùm” trên thế giới như Mỹ, Anh nhưng Singapore vẫn là nước có nền công nghệ thông tin phát triền bậc nhất châu Á. Ngoài ra truyền thông Singapore được đánh giá rất cao trên thế giới, du học công nghệ thông tin và truyền thông tại Singapore mở ra cơ hội mới cho du học sinh Việt Nam.

Lí do chọn du học Singapore ngành công nghệ thông tin và truyền thông ?

Hiện nay công nghệ thông tin được xem như một ngành mũi nhọn, là nền tảng để phát triển công nghiệp và thúc đẩy nền kinh tế của rất nhiều quốc gia. Tại Đông Nam Á, Singapore được đánh giá là nơi đào tạo về ngành công nghệ thông tin tốt nhất, có chất lượng cao. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại Singapore được chào đón khắp nơi trên Thế giới.

truyền thông singapore

Xem thêm: Cơ hội việc làm sau khi du học Singapore

Các ngành liên quan đến truyền thông như tiếp thị, quảng cáo, làm báo, truyền hình, tổ chức sự kiện, quan hệ cộng đồng đang được rất nhiều bạn trẻ theo học và làm việc. Đây là ngành nghề có mức thu nhập cao, năng động và đầy sáng tạo với các bạn trẻ. Singapore được xem như cái nôi đào tạo truyền thông của cả Đông Nam Á với nhiều chương trình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bạn sẽ có cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại Singapore sau khi tốt nghiệp, hoặc đến làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Bằng cấp tại Singapore được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới nên các bạn hoàn toàn yên tâm về việc tìm kiếm việc phù hợp với chuyên môn sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo tại Singapore

Nhiều quốc gia, báo chí trên thế giới đã công nhận về tốc độ phát triển giáo dục nhanh chóng của Singapore trong vài thập kỉ qua, không quá khó để tìm một ngôi trường chất lượng tại quốc gia này. Các trường đại học tại Singapore đang ngày càng phát triển và chiếm hữu cho mình vị thế mạnh trên nền giáo dục toàn cầu.

Các trường đại học lớn tại Singapore đào tạo về Công nghệ thông tin và truyền thông như: Đại học Curtin Singapore, Đại học James Cook Singapore Học viện Informatics , trường Kaplan Singapore, MDIS Singapore, TMC Academy, Amity, PSB College, Raffle, SIT, SAE institute, Auston Institute, EASB… Các trường này đều có sự liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại Anh và Úc, và bằng cấp sẽ do các trường Đại học liên kết cấp.

Công nghệ thông tin Singapore

Xem thêm: Tìm hiểu Student Pass khi du học Singapore

Ngành công nghệ thông tin tại Singapore chú trọng vào thiết kế và sử dụng hệ thống máy tính và mạng internet. Bạn sẽ được học một số lý thuyết chuyên ngành bao gồm: Lập trình (C, C++, JAVA), mạng máy tính, đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu máy tính, kỹ thuật phần mềm, đồ họa máy tính, công nghệ web, hoạt hình, kiến trúc hệ thống, mạng lưới máy tính, truyền thông dữ liệu, quản trị mạng, công nghệ thông tin truyền thông, quản lý dự án…

Ngành truyền thông tại Singapore đào tạo chủ yếu là các ngành báo chí, truyền thông, quan hệ công chúng, phát triển chiến lược quảng cáo,.. với chương trình giảng dạy hiện đại, cơ hội được thực hành tại các công ty truyền thông quốc tế tại Singapore giúp các bạn có thêm cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin, giải đáp những thắc mắc của mình về các vấn đề về du học Singapore và nhận được sự tư vấn du học Singapore tốt nhất, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học 24h của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Du học công nghệ thông tin và truyền thông tại Singapore
4 (80%) 1 vote